1800 6359

Trồng răng Implant Toàn Hàm : All On 4, All On 6 – Đối Tượng Phù Hợp Là Ai ?

Implant Toàn Hàm

Trồng răng Implant Toàn Hàm bằng kỹ thuật All On 4 và All On 6 phương pháp được xem là lựa chọn hàng đầu trong việc cải thiện chức năng nhai và thẩm mỹ của hàm răng, sử dụng 4 hoặc 6 trụ được đặt trong xương hàm thay thế cho chân răng đã mất trên toàn bộ hàm. Không chỉ tối ưu về chi phí và số lần phẫu thuật mà còn đảm bảo một kết quả cuối cùng có hiệu quả cao mang lại một hàm răng hoàn hảo, đồng thời khôi phục lại sự tự tin và chất lượng cuộc sống.

Kỹ Thuật Trồng Răng Implant Toàn Hàm Là Gì ?

Qua việc cấy ghép Implant chắc chắn vào xương hàm và sau đó gắn bộ răng giả lên trụ, kỹ thuật trồng răng implant tạo ra một hàm răng mới tự nhiên và có độ chịu lực cao. Không chỉ cải thiện chức năng ăn nhai mà còn tăng cường sự tự tin. All On 4 và All On 6 là hai kỹ thuật Implant phổ biến được nhiều người lựa chọn.

Implant Toàn Hàm
Trồng Răng Implant Toàn Hàm Là Gì?

Trồng Răng Implant All On 4 

Trồng răng Implant toàn hàm All-on-4 là một kỹ thuật đột phá mang lại giải pháp tối ưu cho trường hợp mất răng toàn hàm, đặc biệt là khi có thiếu hụt xương ở khu vực răng sau. Kỹ thuật này hỗ trợ hiệu quả việc khôi phục chức năng nhai như thật và mang lại hàm răng đẹp tự nhiên.

Bằng cách sử dụng 4 trụ Implant trên mỗi hàm, trong đó bao gồm 2 Implant thẳng tại vị trí răng số 2 và 2 implant nghiêng tại vị trí răng số 5 với góc nghiêng lên tới 45 độ. Trong kỹ thuật All on 4, khớp nối Abutment đóng vai trò quan trọng trong việc liên kết răng sứ với trụ Implant, đảm bảo khả năng chứa đến 12 răng trên mỗi hàm. Trồng răng Implant All On 4 thường được áp dụng cho hàm trên.

Trồng Răng Implant All On 6

Trồng răng Implant toàn hàm All on 6 sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho những trường hợp mất răng toàn bộ ở hàm trên hoặc cả hàm dưới, đặc biệt là trường hợp xương hàm yếu.

Bằng cách sử dụng 6 trụ Implant, trong đó có 4 trụ giữa được đặt ở vị trí răng phía trước và 2 trụ hai bên được đặt ở vị trí răng phía sau (răng hàm). Điều này giúp nâng đỡ răng một cách vững chắc.

Implant Toàn Hàm
Trồng Răng Implant All On 6

Ưu Điểm Vượt Trội Của Trồng Implant Toàn Hàm

Nhờ ứng dụng trụ Implant thay thế cho chân răng, phương pháp trồng răng Implant toàn hàm mang đến sự ổn định, chắc chắn và lâu dài cho nụ cười của bạn.Đồng thời Implant toàn hàm cũng là một kỹ thuật nha khoa tiên tiến, mang đến giải pháp phục hình toàn diện cho hàm răng đã mất, đi kèm với nhiều lợi ích vượt trội so với những phương pháp truyền thống. 

Khôi phục chức năng ăn nhai và thẩm mỹ như răng thật: đây là phương pháp mang lại sự hiệu quả và ổn định cao, với tỉ lệ thành công lên đến khoảng 90-95%, cao hơn đáng kể so với các phương pháp khác trong việc cải thiện chức năng ăn nhai và thẩm mỹ cho người mất răng. 

Chi phí tiết kiệm và hợp lý: Implant toàn hàm mang lại lợi ích tiết kiệm chi phí đáng kể so với trồng răng Implant riêng lẻ. Việc giảm số lượng trụ cấy ghép cần thiết so với việc cấy từng răng 1 sẽ giúp giảm bớt chi phí về vật liệu và phẫu thuật. Đồng thời, cấy ghép trụ Implant cho cả hàng răng giả cũng tiết kiệm thời gian và công sức. 

Độ bền và tuổi thọ lâu dài: là kỹ thuật vượt trội và đảm bảo được tuổi thọ khi trồng răng Implant. Nhờ việc trụ Implant tích hợp chặt vào xương hàm, hạn chế tình trạng tiêu xương từ đó kéo dài thời gian sử dụng. 

Khắc phục tình trạng lão hóa nhanh: Cắm Implant toàn hàm khắc phục tình trạng lão hóa nhanh giúp duy trì sự trẻ trung và tươi tắn của khuôn mặt, ngăn chặn sự thoái hóa xương hàm và hàm răng giúp khuôn mặt trông trẻ trung và đầy đặn. 

Ưu điểm vượt trội của kỹ thuật Implant toàn hàm
Ưu điểm vượt trội của kỹ thuật Implant toàn hàm

Ai Cần Cắm Implant Toàn Hàm?

Hai kỹ thuật All On 4 và All On 6 được áp dụng để trồng Implant toàn hàm cho những người mất nhiều răng hoặc mất toàn bộ răng trên một hàm. Vậy ai là người thuộc những trường hợp cần làm răng toàn hàm? 

Đối tượng thích hợp cho những phương pháp này thường sẽ bao gồm:

  • Người đã mất toàn bộ răng trên một hoặc cả hai hàm, gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như những vấn đề sinh hoạt hằng ngày làm giảm chất lượng cuộc sống.
  • Người mất toàn bộ răng trên một hàm nhưng không mong muốn hoặc không thoải mái khi sử dụng phương pháp làm cầu răng hoặc hàm tháo lắp với nỗi lo sẽ gây tiêu xương và có độ bền thấp phải thường xuyên điều chỉnh.
  • Người phải nhổ toàn bộ hàm do bị viêm nha chu nặng đang cân nhắc các phương pháp phục hình răng đã mất.
Implant Toàn Hàm
Đâu Là Những Trường Hợp Cần Trồng Implant Toàn Hàm?

Quy Trình Trồng Răng Implant Toàn Hàm

Bước 1: Kiểm tra tổng quát, thực hiện chụp phim và lên kế hoạch cho quá trình trồng răng Implant

Đầu tiên khách hàng sẽ được chụp phim CT Scanner 3D để xác định tình trạng răng hiện tại, thực hiện các xét nghiệm cần thiết để đánh giá sức khỏe và xác định khả năng cắm Implant. Khi có đủ thông tin về kết quả kiểm tra và xét nghiệm, bác sĩ sẽ lập phương án điều trị, tư vấn cặn kẽ về loại trụ Implant phù hợp, và giúp hiểu rõ về mọi thông tin cần thiết cũng như tổng chi phí hoàn thiện quy trình Implant toàn hàm.

Bước 2: Tiến hành phẫu thuật cấy ghép trụ Implant

Sau khi tiến hành kiểm tra tổng quát một lần nữa để đảm bảo khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe để làm răng. Bác sĩ sẽ thực hiện quá trình gây tê nhẹ nhàng ở vùng cấy trụ Implant, sau đó tiến hành quá trình cấy ghép implant. Các bước cấy ghép Implant được thực hiện một cách nhanh chóng, chỉ mất khoảng 7-10 phút cho mỗi trụ Implant.

Bước 3: Lấy dấu hàm và gắn răng tạm

Khi đã hoàn tất quá trình phẫu thuật cấy ghép trụ Implant, các bác sĩ sẽ thực hiện quá trình lấy dấu mẫu hàm (lấy dấu Implant) để bắt đầu quá trình chế tác răng sứ phù hợp với khách hàng. Đồng thời bác sĩ cũng sẽ làm răng giả để đảm bảo chức năng ăn nhai và thẩm mỹ trong thời gian chờ đợi cho việc gắn răng sứ lên trụ Implant.

Bước 4: Tái khám sau khi cấy ghép Implant 

Sau khoảng thời gian từ 7 đến 10 ngày, khi nướu đã hoàn toàn lành, cần đến trung tâm nha khoa để bác sĩ thực hiện kiểm tra lại độ lành thương. Đồng thời, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng sức khỏe của răng miệng, và nếu phát hiện các vấn đề về bệnh lý răng miệng, sẽ thực hiện điều trị để đảm bảo không ảnh hưởng đến trụ Implant.

Bước 5: Gắn răng sứ lên trụ và cố định:

Khi trụ Implant được đảm bảo đã tích hợp chặt chẽ với xương hàm, bác sĩ sẽ tiến hành gắn răng sứ lên trên để hoàn tất quy trình trồng răng Implant toàn hàm. Sau khi mảng sứ được gắn kết, bạn sẽ có một hàm răng vững chắc, giống như răng thật, và đảm bảo hàm răng đều, đẹp tự nhiên.

Implant Toàn Hàm
Quy Trình Trồng Răng Implant Toàn Hàm

Trồng Răng Implant Toàn Hàm Hết Bao Nhiêu Tiền?

Trồng răng Implant toàn hàm và chi phí liên quan luôn là mối quan tâm hàng đầu của những người mất nhiều răng hoặc mất răng nguyên hàm. Mức giá sẽ phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe răng miệng của từng cá nhân và cũng tùy thuộc vào các nha khoa khác nhau. Trên thị trường hiện nay sẽ dao động từ 120 triệu đồng đến 200 triệu đồng.

Trong đó bao gồm : 

 •  All-on-4: Sử dụng 4 trụ Implant để phục hồi toàn hàm, chi phí từ 75 triệu đến 105 triệu đồng/hàm. 
 • All-on-6: Sử dụng 6 trụ Implant để phục hồi toàn hàm, chi phí từ 112 triệu đến 157 triệu đồng/hàm.
Implant Toàn Hàm
Chi Phí Trồng Răng Implant Toàn Hàm Là Bao Nhiêu?

Xem thêm : BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG IMPLANT CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2024

Lý Do Lựa Chọn Trồng Răng Implant Tại Trung Tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An

Trung Tâm Implant Chuyên Sâu Vinh Annơi đã thành công trong việc khôi phục 15.000 nụ cười cho khách hàng. Một trong những địa chỉ trồng răng Implant toàn hàm uy tín hàng đầu tại TP. HCM hiện nay. Với hơn 19 năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa và nhiều kinh nghiệm trong kỹ thuật trồng răng Implant chuyên sâu, Vinh An khẳng định được  vị thế của mình thông qua những ưu điểm vượt trội mà các khách hàng không thể bỏ qua khi tìm kiếm một địa chỉ trồng răng Implant toàn hàm uy tín tại TP.HCM.

Đội Ngũ Bác Sĩ Chuyên Môn Cao, Có Nhiều Năm Kinh Nghiệm

Với đội ngũ bác sĩ có hơn 20 năm kinh nghiệm, được đào tạo tại các nước nổi tiếng trên thế giới về lĩnh vực trồng răng Implant, Nha khoa Vinh An cam kết đem đến sự an tâm toàn diện cho quý khách hàng khi tham gia quá trình trồng răng Implant toàn hàm. Với kiến thức chuyên sâu kết hợp với tay nghề cao, các bác sĩ tại Nha Khoa Vinh An sẽ thực hiện các quy trình trồng răng Implant một cách nhanh chóng và hiệu quả. Cùng đội ngũ nhân viên hết mực tận tâm và chu đáo, giúp khách hàng có một một trải nghiệm trồng răng Implant tuyệt vời nhất.

Implant Toàn Hàm
Đội Ngũ Bác Sĩ Chuyên Môn Cao, Có Nhiều Năm Kinh Nghiệm

Trang Thiết Bị Hiện Đại, Cao Cấp

Tại Nha Khoa Vinh An, cơ sở vật chất hiện đại và các trang thiết bị tiên tiến sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình trồng răng Implant được tối ưu và an toàn.

 • Các trang thiết bị hiện đại bao gồm máy chụp cắt lớp vi tính (CT scanner), máy chụp X-quang kỹ thuật số. 
 • Máy CT Cone Beam (USA), máy X-Quang 3 chiều KTS Gendex 700 Siries (USA), xét nghiệm máu tại chỗ. 
 • Máy cắm Implant hiện đại PS500 LED (Anh) & phần mềm hỗ trợ cấy ghép Implant SImplant
 • Phòng phẫu thuật hiện đại, vô trùng bằng hệ thống cực tím

Bảo hành chính hãng từ các thương hiệu trụ cao cấp hàng đầu thế giới như Straumann (Thuỵ Sỹ), Nobel Biocare (Mỹ), Mis (Đức), Osstem (Hàn Quốc), Dio (Hàn Quốc)…

Bên cạnh đó, Nha Khoa Vinh An còn sở hữu đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm đã thành công phục hình răng bị mất cho hơn 5,000 trường hợp. Từ đó, giúp đánh giá chính xác tình trạng xương hàm và lập kế hoạch trồng răng Implant một cách hiệu quả. 

Implant Toàn Hàm
Trang Thiết Bị Hiện Đại, Cao Cấp

Dịch Vụ Chu Đáo, Chi Phí Hợp Lý

Tự hào là nơi có dịch vụ chu đáo và giá cả hợp lý. Vinh An sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình và chuyên nghiệp luôn sẵn lòng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Các quý khách hàng sẽ được hướng dẫn rõ ràng về quy trình cấy ghép Implant, từ quá trình khám sức khỏe đến lập kế hoạch điều trị và chi phí trồng răng Implant toàn hàm dự kiến. Chính sách giá cả hợp lý của Trung Tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí, mang đến lợi ích lâu dài của việc khôi phục lại răng và chất lượng cuộc sống.

Implant Toàn Hàm
Dịch Vụ Chu Đáo, Chi Phí Hợp Lý

Chương Trình Ưu Đãi

Ưu đãi giảm 50% khi trồng răng Implant trụ Hàn Quốc

 • Trụ Implant Hàn Quốc 11 triệu chỉ còn 6 triệu đồng
 • Bảo hành chính hãng lên đến 5 năm
 • Đặc biệt, Hỗ trợ lên đến US$ 1,000 vé máy bay cho Kiều bào và khách nước ngoài (áp dụng cho KH làm Implant toàn hàm, All on 4, All on 6)
 • Miễn phí đưa đón đến nha khoa cho khách hàng.
 • Miễn phí tư vấn và hỗ trợ đặt phòng khách sạn.

Hình Ảnh Của Khách Hàng Trước Và Sau Khi Điều Trị Implant Toàn Hàm Tại Trung Tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An

Các hình ảnh trước và sau quá trình trồng răng Implant toàn hàm tại Trung Tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An là một bằng chứng rõ ràng về sự thành công và chất lượng của kỹ thuật này. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ khách hàng sau quá trình trồng răng implant tại Nha Khoa Vinh An:

“Lần đầu tiên tôi cảm nhận ăn uống mà cảm nhận được vị của món ăn sau 2 năm dùng hàm tháo lắp. Cái cảm giác nó rất là đặc biệt ! Giá như tôi biết đến Implant sớm hơn, đó cũng là thất bại của tôi. Nên khi biết tôi bay về Việt Nam để làm ngay, vì tính tỉ mỉ và chi phí rẻ hơn, tôi chắc chắn là như vậy.” – Chú Quốc Thành chia sẻ

Những hình ảnh này không chỉ là minh chứng cho sự cải thiện đáng kể về thẩm mỹ và chức năng của hàm răng, mà còn là một cách hiển thị cho sự tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ y bác sĩ tại trung tâm. Hãy đến với Nha Khoa Vinh An để sở hữu hàm răng trắng sáng, hoàn mỹ dành riêng cho bạn.

Hình ảnh răng trước và sau khi làm Implant toàn hàm
Hình ảnh răng trước và sau khi làm Implant toàn hàm

Nguồn tham khảo : https://www.nobelbiocare.com/en-int/all-on-4-treatment-concept

———————————————————

Trung Tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An

Kiến tạo hạnh phúc từ nụ cười

Địa chỉ: 438 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM

Hotline: 1800 6359

Zalo/ Di động: 0988 571 071 (Ngoài giờ)

Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoavinhan

Email: vinhandentalclinic@gmail.com