1800 6359

Niềng Răng 1 Hàm Có Được Không? Chi Phí Bao Nhiêu?

Niềng Răng 1 Hàm

Niềng răng 1 hàm có được không? Câu trả lời tất nhiên là có. Việc niềng răng 1 hàm thường được thực hiện trong những trường hợp khi chỉ một hàm răng cần được điều chỉnh hoặc sắp xếp lại. Tuy nhiên, việc niềng răng một hàm có thể nhanh hơn và đòi hỏi ít thời gian và công sức hơn so với việc niềng cả hai hàm. Giá như nào phụ thuộc vào vị trí địa lý, trình độ của bác sĩ và phương pháp điều trị cụ thể. Tuy nhiên, thông thường giá niềng 1 hàm sẽ thấp hơn so với việc niềng cả hai hàm. Sau đây hãy cùng Trung Tâm Nha Khoa Vinh An tìm hiểu về niềng răng 1 hàm nhé!

Thế Nào Là Niềng Răng 1 Hàm?

Niềng răng 1 hàm là quá trình điều chỉnh và sắp xếp răng một hàm răng là niềng răng hàm trên hoặc niềng răng hàm dưới. Thông thường, niềng 1 hàm đi là một phương pháp niềng răng phổ biến được sử dụng để điều chỉnh vị trí của hàm và răng trong trường hợp đơn giản, quá trình niềng răng 1 hàm được thực hiện khi chỉ một hàm răng cần được điều chỉnh, ví dụ như khi có răng hàm lệch, răng không sắp xếp đúng thứ tự hoặc vấn đề khác liên quan đến chỉ một hàm răng.

Niềng Răng 1 Hàm
Thế Nào Là Niềng Răng 1 Hàm?

Có Thể Niềng Răng 1 Hàm Được Không?

Có thể niềng răng 1 hàm được không? Đây là câu hỏi gặp khá nhiều thắc mắc với mọi người. Việc niềng răng 1 hàm là hoàn toàn khả thi. Quá trình niềng răng một hàm hay niềng hàm trên tương tự như niềng răng cả hai hàm, bao gồm sử dụng các bộ niềng răng, móc hoặc công nghệ gần đây như niềng răng bằng màng trong suốt. Trong một số trường hợp, chỉ một hàm răng nhu cầu cần điều chỉnh vị trí và sắp xếp đúng vị trí. Việc niềng răng 1 hàm sẽ tập trung vào việc điều chỉnh răng chỉ trên một bên của hàm. Điều này có thể xảy ra khi các vấn đề như răng lệch, răng không sắp xếp đúng cách hoặc các vấn đề khác chỉ ảnh hưởng đến một phần của hàm răng. Trước khi quyết định niềng răng bạn nên tham khảo ý kiến của một bác sĩ nha khoa để được tư vấn và đánh giá chính xác về tình trạng răng của bạn và phương pháp điều trị phù hợp.

Những Đối Tượng Có Thể Niềng Răng 1 Hàm

Trong một số trường hợp đặc biệt, khi cần điều chỉnh ít răng, dễ dàng và việc điều chỉnh này không ảnh hưởng ăn khớp hàm trên hàm dưới thì vẫn thực hiện được 1 hàm. Khi quan sát bằng mắt thường sẽ không thể nhận biết chính xác được tình trạng sai lệch của răng ở 2 hàm là như thế nào. Vậy nên, cần phải đến nha khoa thăm khám chính xác bằng các máy móc, thiết bị chuyên dụng hiện đại mới biết tình trạng răng cụ thể và có phác đồ chỉnh nha phù hợp. Các trường hợp có thể niềng răng 1 hàm như sau:

  • Vấn đề về răng không sắp xếp vị trí trên một hàm: răng hô, móm, thưa, khấp khểnh,… ở mức độ nhẹ, dễ dàng xử lý.
  • Người có sự bất đối xứng trong việc sắp xếp răng giữa hai bên của hàm răng: Đôi khi, chỉ một bên của hàm răng có răng không sắp xếp đúng cách hoặc lệch, trong khi bên còn lại có tình trạng răng ổn định
  • Vấn đề về răng không sắp xếp trên một bên hàm: Đôi khi, chỉ một bên hàm răng có răng không sắp xếp đúng thứ tự hoặc chồng chéo, trong khi bên kia có sự sắp xếp răng tốt.
Niềng Răng 1 Hàm
Những Đối Tượng Có Thể Niềng Răng 1 Hàm

Đối Tượng Răng Hô

Răng hô là một trạng thái khi răng trên không khớp chính xác với răng dưới khi cắn, là sự mất cân đối giữa răng trên và răng dưới. Trong trường hợp này, niềng răng hô bằng phương pháp niềng 1 hàm có thể được sử dụng để điều chỉnh vị trí của các răng chỉ trên một bên hàm để tạo sự cân đối và khớp hợp lý với răng đối diện. Đồng thời, khi bị hô, việc vệ sinh răng miệng cũng gặp khó khăn, dễ gặp phải các vấn đề như viêm nha chu, hôi miệng,…Trong một số trường hợp nhất định, khi răng hô không quá phức tạp và không liên quan đến cả hai hàm răng, việc niềng răng 1 hàm có thể đạt được kết quả tốt. Điều này đặc biệt đúng cho các trường hợp răng hô nhẹ hoặc răng hô chỉ xảy ra trên một bên hàm. Tuy nhiên, việc niềng răng và điều chỉnh răng hô vẫn cần phải được xem xét kỹ lưỡng và đánh giá bởi bác sĩ nha khoa chuyên môn. Bác sĩ sẽ xem xét tình trạng răng hô của bạn, độ phức tạp, tác động của việc niềng răng 1 hàm so với niềng cả hai hàm, và các yếu tố khác để đưa ra phương án điều trị phù hợp

Niềng Răng 1 Hàm
Đối Tượng Răng Hô

Đối Tượng Răng Thưa

Răng thưa thường là khoảng trống giữa hai răng trên hàm trên hoặc dưới, thì việc niềng răng 1 hàm có thể được sử dụng để điều chỉnh vị trí và đóng khoảng trống đó. Niềng răng 1 hàm trong trường hợp răng thưa có thể di chuyển các răng chỉ trên một bên hàm lại gần nhau để tạo ra một dãy răng liền mạch. Niềng răng thưa bằng niềng 1 hàm có thể áp dụng các lực nhẹ và liên tục để di chuyển các răng trong hàm lại gần nhau và lấp khoảng trống đó.Tuy nhiên, đôi khi việc niềng răng không cần thiết khoảng trống giữa răng không gây ảnh hưởng đến chức năng hay tạo khó chịu.

Một số người cảm thấy rằng khoảng trống giữa răng tạo nên cái nhìn riêng biệt và không muốn điều chỉnh nó. Tuy nhiên, quyết định cuối cùng về việc niềng răng 1 hàm có được không phụ thuộc vào tình trạng răng của bạn và ý kiến của bác sĩ nha khoa. Bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng răng thưa của bạn, xác định nguyên nhân gây ra khoảng trống và đề xuất phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Niềng Răng 1 Hàm
Đối Tượng Răng Thưa

Đối Tượng Răng Móm

Răng móm là khi răng trên nằm vượt quá răng dưới một cách đáng kể, thì việc niềng răng móm 1 hàm để điều chỉnh răng móm có thể được thực hiện trong một số trường hợp. Niềng răng 1 hàm trong trường hợp răng móm nhẹ hoặc trung bình có thể giúp di chuyển răng trên lại phía sau và tạo sự cân đối giữa răng trên và răng dưới. Tuy nhiên, quyết định cuối cùng về phương pháp điều trị sẽ phụ thuộc vào độ lớn của răng móm, tình trạng răng và xương hàm, và ý kiến của bác sĩ nha khoa. Đối với các trường hợp răng móm nghiêm trọng, có thể cần phải niềng cả hai hàm để đạt được kết quả tốt nhất. Bác sĩ nha khoa sẽ xem xét tình trạng răng móm của bạn, đánh giá các yếu tố khác như cấu trúc răng và xương hàm, và đưa ra phương án điều trị phù hợp nhất.

Niềng Răng 1 Hàm
Đối Tượng Răng Móm

Đối Tượng Răng Khểnh

Răng khểnh là khi răng trên và răng dưới không khớp hoặc khớp không đúng, việc niềng răng khểnh bằng 1 hàm có thể được sử dụng để điều chỉnh vị trí của các răng chỉ trên một bên hàm và tạo sự cân đối giữa răng trên và răng dưới. Niềng răng 1 hàm trong trường hợp răng khểnh có thể giúp di chuyển răng trên hoặc răng dưới lại vị trí đúng và khớp hợp lý. Đối với các trường hợp răng khểnh nghiêm trọng, có thể cần phải niềng cả hai hàm để đạt được kết quả tốt nhất. Bác sĩ nha khoa sẽ xem xét tình trạng răng khểnh của bạn, đánh giá các yếu tố khác như cấu trúc răng và xương hàm, và đưa ra phương án điều trị phù hợp nhất. Tuy nhiên, niềng răng 1 hàm chỉ áp dụng cho một số trường hợp răng khểnh nhất định, chẳng hạn như khi răng khểnh không quá nghiêm trọng và chỉ ảnh hưởng đến một bên hàm. Trong các trường hợp nghiêm trọng hơn hoặc khi răng khểnh ảnh hưởng đến cả hai hàm, có thể cần niềng cả hai hàm để đạt được kết quả tốt nhất. Quyết định cuối cùng về phương pháp điều trị sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng khểnh của bạn, xương hàm và các yếu tố khác. Để đánh giá rõ hơn về trường hợp của bạn và tìm phương pháp điều trị phù hợp thì bạn nên tham khảo ý kiến của một bác sĩ nha khoa chuyên môn.

Niềng Răng 1 Hàm
Đối Tượng Răng Khểnh

Chi Phí Niềng Răng 1 Hàm Như Thế Nào?

Niềng răng đã trở thành một giải pháp phổ biến để điều chỉnh vị trí răng và mang lại sự cân đối cho cấu trúc răng miệng. Không chỉ giúp cải thiện vẻ ngoài của chúng ta, mà còn có tác động tích cực đến sức khỏe và chức năng của răng. Tuy nhiên, một trong những thắc mắc phổ biến khi nghĩ đến niềng răng chính là chi phí của quá trình điều trị này. Chi phí niềng răng có thể khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm địa điểm, loại phương pháp niềng răng, độ phức tạp của vấn đề răng hàm, và chất lượng của nha khoa. Để trả lời cho câu hỏi chi phí niềng răng 1 hàm như thế nào mời bạn đọc bài viết sau:

  • Niềng răng mắc cài kim loại: phương pháp chỉnh nha truyền thống, phương pháp niềng khá hiệu quả rút ngắn từ 1 – 6 tháng đeo mắc cài khi so với một vài phương pháp niềng răng khác với mức giá cơ bản 25.000.000 – 35.000.000 VNĐ
  • Niềng răng mắc cài mặt trong:phương pháp hiện đại đem lại tính thẩm mỹ cao. Chi phí niềng răng mặt trong rơi vào khoảng tầm : 80.000.000 – 120.000.000 VNĐ
  • Niềng răng mắc cài sứ: là một trong những phương pháp hiện đại đem lại tính thẩm mỹ cao giúp bạn tự tin trong giao tiếp và cuộc sống sinh hoạt hằng ngày với mức giá 38.000.000 – 50.000.000 VNĐ 
  • Niềng răng trong suốt Zenyum: Niềng răng trong suốt còn được gọi là niềng răng tháo lắp, niềng răng không mắc cài hay niềng răng vô hình với mức giá khá cao tầm 37.000.000 – 67.000.000 VNĐ

 

Niềng Răng 1 Hàm
Chi Phí Niềng Răng 1 Hàm Như Thế Nào?

Niềng Răng 1 Hàm Có Hiệu Quả Không?

Niềng răng 1 hàm, cũng được gọi là niềng răng hàm trên hoặc dưới, là quá trình điều chỉnh vị trí răng chỉ trong một hàm răng. Không chỉ mang lại sự cải thiện về thẩm mỹ, việc niềng 1 hàm còn có những hiệu quả tốt cho sức khỏe răng miệng và chức năng của chúng ta. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là liệu quy trình này có thực sự hiệu quả hay không? Việc niềng răng 1 hàm có hiệu quả hay không phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể và phương pháp điều trị được áp dụng. Một chuyên gia niềng răng hoặc bác sĩ nha khoa sẽ đánh giá tình trạng răng của bạn và đưa ra phương án điều trị phù hợp nhằm đạt được kết quả tốt nhất. Tuy nhiên, nó đã được chứng minh rằng việc niềng răng 1 hàm có thể cải thiện vị trí răng, làm đều đặn hàng răng và mang lại sự cân đối cho nụ cười. Điều này không chỉ tạo ra một diện mạo hấp dẫn hơn, mà còn giúp tăng cường sức khỏe răng miệng và chức năng nhai. Ngoài ra, việc niềng răng 1 hàm cũng có thể giảm nguy cơ tổn thương và mất mát răng trong tương lai.

Niềng Răng 1 Hàm
Niềng Răng 1 Hàm Có Hiệu Quả Không?

Những Phương Pháp Niềng Răng Hiệu Quả Ngày Nay

Ngày nay, có nhiều phương pháp niềng răng hiệu quả và tiên tiến được áp dụng trong ngành nha khoa để điều chỉnh vị trí răng và mang lại sự cân đối cho nụ cười. Sau đây là những phương pháp niềng răng hiệu quả được sử dụng phổ biến. Tuy nhiên, dù là phương pháp nào thì tất cả đều yêu cầu kỹ thuật của bác sĩ và dụng cụ y khoa chuyên dụng mới có thể thực hiện được.

Niềng Răng Mắc Cài

Niềng răng mắc cài là một phương pháp truyền thống và được sử dụng phổ biến trong ngành nha khoa để điều chỉnh vị trí răng. Phương pháp này bao gồm việc gắn các móng hoặc các khung kim loại lên răng và sử dụng dây và mắc cài để điều chỉnh áp lực lên răng. Khi niềng răng mắc cài, bác sĩ nha khoa sẽ gắn các móng hoặc khung kim loại lên mặt ngoài của răng bằng một loại keo đặc biệt. Sau đó, dây và mắc cài sẽ được sử dụng để kết nối các móng hoặc khung lại với nhau, tạo nên một hệ thống áp lực nhằm điều chỉnh vị trí răng. Mặc dù niềng răng mắc cài là phương pháp truyền thống, nhưng nó vẫn được sử dụng rộng rãi và có hiệu quả trong việc điều chỉnh vị trí răng. Phương pháp này đặc biệt hiệu quả đối với những trường hợp răng chen lấn nghiêm trọng hoặc vấn đề hàm mặt phức tạp. Điều quan trọng là tuân thủ các chỉ dẫn và định kỳ kiểm tra của bác sĩ nha khoa để đảm bảo quá trình điều trị diễn ra hiệu quả và an toàn.

Niềng Răng 1 Hàm
Những Phương Pháp Niềng Răng Hiệu Quả Ngày Nay

Niềng Răng Hàm Trên Và Hàm Dưới Không Mắc Cài

Niềng răng hàm trên và hàm dưới không mắc cài là một phương pháp điều chỉnh vị trí răng mà không sử dụng móng hoặc khung kim loại và mắc cài như trong niềng răng truyền thống. Thay vào đó, phương pháp này thường sử dụng hệ thống khay trong suốt hoặc các nha khoa không mắc cài khác để điều chỉnh vị trí răng.

Niềng răng trong suốt là phương pháp phổ biến nhất và được biết đến với thương hiệu nổi tiếng. Được làm từ chất liệu trong suốt và tùy chỉnh theo từng khách hàng. khách hàng sẽ sử dụng một loạt khay, mỗi loạt cho mỗi giai đoạn điều chỉnh, và thay đổi khay sau mỗi vài tuần. Bộ khay sẽ áp dụng lực nhẹ lên răng, dẫn dắt chúng dịch chuyển từng chút một đến vị trí mới. Niềng răng không mắc cài mang lại tính thẩm mỹ cao, không nhìn thấy nó rõ ràng. Điều này làm cho phương pháp này trở thành một lựa chọn phù hợp cho những người quan tâm đến diện mạo và không muốn ảnh hưởng đến vẻ bề ngoài.

Niềng Răng 1 Hàm
Những Phương Pháp Niềng Răng Hiệu Quả Ngày Nay

Niềng Răng Với Khí Cụ Nha Khoa Tháo Lắp

Niềng răng bằng khí cụ tháo lắp là phương pháp sử dụng một kỹ thuật sử dụng khí cụ nha khoa có thể tháo ra và lắp vào để di chuyển răng và điều chỉnh vị trí của chúng. Quá trình niềng răng bằng khí cụ tháo lắp thường bắt đầu bằng việc chụp hình ảnh và scan răng của khách hàng. Dựa vào thông tin này, các kỹ sư nha khoa sẽ tạo ra mô hình 3D của hàm răng và xác định kế hoạch điều chỉnh răng. Phương pháp này cũng linh hoạt và tiện lợi. Khung niềng có thể tháo ra để vệ sinh răng miệng, đánh răng và sử dụng chỉnh nha. Bạn có thể dễ dàng tháo lắp khay niềng mỗi khi cần thiết, ví dụ như khi ăn uống hoặc trong các tình huống đặc biệt.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc chỉnh nha bằng khí cụ tháo lắp có những hạn chế. Phương pháp này thường được sử dụng cho những trường hợp chỉnh nha đơn giản và nhẹ, chẳng hạn như điều chỉnh vị trí răng không đều hoặc răng chen lấn nhẹ. Đối với các vấn đề răng hàm phức tạp hơn, có thể cần sử dụng các phương pháp điều trị khác hoặc sự kết hợp của nhiều phương pháp.

Niềng Răng 1 Hàm Ở Nha Khoa Vinh An
Những Phương Pháp Niềng Răng Hiệu Quả Ngày Nay

Niềng Răng 2 Hàm Có Mang Lại Hiệu Quả Hơn Niềng Răng 1 Hàm Không?

Niềng răng 2 hàm, tức là niềng cả hàm trên và hàm dưới, có thể mang lại hiệu quả tốt hơn so với niềng răng chỉ trên 1 hàm trong một số trường hợp. Niềng răng cả hai hàm sẽ giúp tạo ra một hàm răng cân đối và đều đặn hơn. Điều này có thể cải thiện không chỉ về mặt thẩm mỹ mà còn về chức năng như cắn và nhai thức ăn. Việc chỉnh nha cả hai hàm đồng thời cho phép điều chỉnh cả vị trí của các răng trên và dưới để tạo ra một hàm răng hài hòa và cắn chính xác. Nó có thể giảm nguy cơ sự cố cắn sai và các vấn đề hàm răng khác trong tương lai. Chỉnh nha cả hai hàm có thể ảnh hưởng đến cân đối khuôn mặt, đặc biệt là khi có sự điều chỉnh vị trí hàm trên và hàm dưới. Việc cân đối hàm răng có thể làm tăng khối lượng mô mặt, điều chỉnh tỷ lệ và đường cong của mặt, giúp khuôn mặt trở nên cân đối hơn. Việc điều chỉnh cả hai hàm răng cùng một lúc có thể mang lại kết quả đáng tin cậy và ổn định hơn. Khi cả hai hàm được điều chỉnh đồng thời, các răng được xếp theo cách tốt nhất để đảm bảo sự ổn định và duy trì sau quá trình điều chỉnh.Tuy nhiên, việc niềng răng cả hai hàm cũng đòi hỏi chi phí và thời gian điều trị cao hơn so với niềng răng chỉ một hàm.

Bên cạnh đó niềng răng cả hai hàm thường có chi phí cao hơn so với niềng răng chỉ một hàm. Việc điều chỉnh cả hai hàm đồng thời yêu cầu nhiều thiết bị, thời gian và công sức hơn, điều này có thể tăng chi phí điều trị nha khoa.

Niềng Răng 1 Hàm
Niềng Răng 2 Hàm Có Mang Lại Hiệu Quả Hơn Niềng Răng 1 Hàm Không?

Trung Tâm Nha Khoa Vinh An – Địa Chỉ Niềng răng Uy Tín, Chất Lượng

Trung Tâm Nha khoa Vinh An được biết đến như một trung tâm nha khoa hàng đầu, Vinh An không chỉ nổi tiếng với chất lượng niềng răng hàng đầu, mà còn có rất nhiều điểm mạnh khác về các dịch vụ răng thẩm mĩ, trồng implant,…Trước hết, Trung Tâm Nha khoa Vinh An hân hạnh được đội ngũ chuyên gia nha khoa giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực này. Đội ngũ này không chỉ có kiến thức chuyên môn sâu rộng mà còn luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo rằng mọi khách hàng đều nhận được dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, trung tâm cũng nổi bật với trang thiết bị hiện đại và tiện nghi. Tất cả các thiết bị được sử dụng tại Vinh An đều đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế và tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình vệ sinh. Điều này đảm bảo rằng mọi quy trình điều trị được thực hiện với độ chính xác và an toàn cao nhất. Một điểm đáng khen ngợi khác của Trung Tâm Nha khoa Vinh An là phong cách chăm sóc khách hàng tận tâm và chu đáo. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và thân thiện sẽ luôn lắng nghe và tư vấn cho bạn về những phương pháp điều trị phù hợp nhất cho vấn đề răng miệng của bạn. Bên cạnh đó, trung tâm cũng tạo ra một môi trường thoải mái và thân thiện, giúp bạn cảm thấy tự tin và thoải mái trong suốt quá trình điều trị. Cuối cùng, Trung Tâm Nha khoa Vinh An luôn cam kết mang đến cho khách hàng kết quả tối ưu và đáng tin cậy. Sự hài lòng và niềm tin của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của trung tâm, và họ sẽ làm việc chăm chỉ để đạt được điều này

Nha Khoa Niềng Răng 1 Hàm
Trung Tâm Nha khoa Vinh An – Địa Chỉ Niềng răng Uy Tín, Chất Lượng

Đánh Giá Của Khách Hàng Sau Khi Niềng Răng Tại Trung Tâm Nha khoa Vinh An

“Sau khi niềng răng tại Trung Tâm Nha khoa Vinh An, mình cảm nhận được sự thay đổi to lớn trong nụ cười của mình. Trước đây, mình luôn tự ti về hàm răng không đều, nhưng giờ đây, những nụ cười rạng rỡ và tự nhiên trở thành thứ mình tự hào. Niềng răng tại Vinh An không chỉ cải thiện ngoại hình mà còn cung cấp một lợi ích sức khỏe đáng kể. Mình có thể nhai thức ăn một cách hiệu quả hơn, giúp tăng cường quá trình tiêu hóa và cải thiện sức khỏe tổng thể. Không chỉ có kết quả tuyệt vời, mà cả quá trình niềng răng tại Vinh An cũng rất thuận tiện. Đội ngũ chuyên gia nha khoa đã tận dụng công nghệ tiên tiến để giảm thiểu thời gian và tạo ra sự thoải mái cho mình.

Hình Ảnh Khách Hàng Niềng Răng 1 Hàm
Đánh Giá Của Khách Hàng Sau Khi Niềng Răng Tại Trung Tâm Nha khoa Vinh An

 

“ Sau quá trình niềng răng tại Trung Tâm Nha khoa Vinh An mình cảm thấy rất hài lòng với tay nghề của bác sĩ. Thật không có từ nào để diễn tả sự biến đổi đáng kinh ngạc hàm răng của mình sau quá trình niềng tại Vinh An. Mình cảm thấy tự tin hơn và mọi người xung quanh đều nhận thấy sự thay đổi tích cực này. Đội ngũ nhân viên tại Trung Tâm Nha khoa Vinh An thực sự tuyệt vời. Họ đã luôn lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc trong suốt quá trình điều trị. Mình cảm thấy được sự rất quan tâm và chăm sóc đích thực.”

 

Hình Ảnh Khách Hàng Niềng Răng 1 Hàm
Đánh Giá Của Khách Hàng Sau Khi Niềng Răng Tại Trung Tâm Nha khoa Vinh An

“Sau hành trình niềng răng tại Vinh An, bản thân mình tự tin lên đáng kể, không còn phải e thẹn khi cười nữa. Mình không còn phải che giấu nụ cười và mình luôn tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người. Đây là một cảm giác tuyệt vời, mình muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Trung Tâm Nha khoa Vinh An vì đã giúp mình có một nụ cười mới. Quá trình niềng răng tại đây không chỉ mang lại kết quả đáng kinh ngạc mà còn tạo ra một trải nghiệm tuyệt vời với sự chuyên nghiệp và tận tâm của toàn bộ đội ngũ.”

Hình Ảnh Khách Hàng Niềng Răng 1 Hàm
Đánh Giá Của Khách Hàng Sau Khi Niềng Răng Tại Trung Tâm Nha khoa Vinh An

————–————–————–

Trung tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An

Địa chỉ: 438 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM

Hotline: 1800 6359

Zalo/ Di động: 0988 571 071 (Ngoài giờ)

Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoavinhan

Email: cskh.vinhan@gmail.com