1800 6359

Niềng Răng Cửa Thưa Mất Bao Nhiêu Tiền? Có Nhanh Không?

Niềng răng cửa thưa hết bao nhiêu tiền

Bạn đang gặp vấn đề răng thưa và mong muốn cải thiện nụ cười của mình bằng phương pháp chỉnh nha niềng răng nhưng không biết niềng răng cửa thưa mất bao nhiêu tiền? Thời gian niềng răng cửa thưa có nhanh không ?  Hãy tham khảo bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc về chi phí và thời gian niềng răng của trường hợp này.

Niềng Răng Cửa Thưa Giá Bao Nhiêu Tiền?

Chi phí niềng răng cửa thưa có thể biến đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng răng, loại khí cụ và phương pháp mà bạn lựa chọn. Tuy nhiên, mức giá trung bình thường dao động từ 15 triệu đến 40 triệu đồng cho niềng răng một hàm và từ 30 triệu đến 80 triệu cho niềng răng hai hàm tại các cơ sở nha khoa chất lượng.

Việc xác định được tình trạng răng cửa thưa, răng thưa một hàm hay hai hàm là một trong những yếu tố chính quyết định mức chi phí khi tiến hành niềng răng. Để có kết quả chẩn đoán tình trạng chính xác nhất, hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để nhận được sự tư vấn của bác sĩ.

Niềng 2 Răng Cửa Thưa Giá Bao Nhiêu ?

Trong thực tế, có rất nhiều trường hợp tổng thể răng rất tốt, chỉ gặp phải vấn đề về sai lệch 2 răng cửa. Việc niềng hai răng cửa được cân nhắc nhưng thường không đem lại hiệu quả đáng kể mà còn có nguy cơ làm xô lệch các răng còn lại và khiến khớp cắn lệch lạc hơn. Lúc này, việc tiến hành sắp xếp lại vị trí và phục hình các răng sẽ phức tạp và tốn nhiều chi phí hơn. 

Hiện tại, trường hợp niềng 2 răng cửa thưa là rất hiếm, tùy vào tình trạng thực tế, bác sĩ sẽ cho ra phương án điều trị phù hợp nhất cho bệnh nhân. 

BẢNG GIÁ THAM KHẢO NIỀNG RĂNG 2 RĂNG CỬA THƯA

Loại Niềng Răng

Chi phí

Niềng 2 răng cửa thưa ở trẻ em

5.000.000 VNĐ/răng

Niềng 2 răng cửa thưa ở người lớn

10.000.000  VNĐ/ răng

Niềng Răng Thưa 1 Hàm Giá Bao Nhiêu?

Việc chỉ định niềng răng thưa một hàm thường được quyết định dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm: tình trạng răng, mục tiêu điều trị và vấn đề tài chính. 

Trong một số trường hợp, chỉ một hàm của bạn gặp vấn đề răng thưa hoặc không đều, bác sĩ nha khoa có thể đề xuất niềng răng một hàm để điều chỉnh và cải thiện. 

Bên cạnh đó, việc niềng răng một hàm còn là phương án tài chính hợp lý hơn khi mà răng của bạn không gặp phải những vấn đề răng hàm nghiêm trọng .

Chi phí niềng răng một hàm thường dao động từ khoảng 15 triệu đến 40 triệu đồng. Mức phí cụ thể sẽ được xác định sau khi thăm khám chẩn đoán tại cơ sở Nha khoa bạn lựa chọn.

BẢNG GIÁ THAM KHẢO NIỀNG RĂNG THƯA 1 HÀM

      Loại Niềng Răng

    Chi phí

Niềng răng mắc cài kim loại

15.000.000- 20.000.000 VNĐ/ hàm

Niềng răng mắc cài sứ

20.000.000 VNĐ/ hàm

Niềng răng mắc cài lưỡi

40.000.000- 60.000.000 VNĐ/ hàm

Niềng răng trong suốt 

40.000.000- 45.000.000 VNĐ/ hàm 

Giá Niềng Răng Thưa 2 Hàm Bao Nhiêu?

Chi phí niềng răng cả hai hàm có thể dao động từ khoảng 30 triệu đến 80 triệu đồng và còn phụ thuộc vào phương pháp niềng răng mà bạn lựa chọn. 

Có thể tham khảo bảng giá cho mỗi loại phương pháp niềng dưới đây:

BẢNG GIÁ THAM KHẢO NIỀNG RĂNG THƯA 2 HÀM

Loại Niềng Răng Chi phí
Niềng răng mắc cài kim loại 30.000.000- 45.000.000 VNĐ/2 hàm
Niềng răng mắc cài sứ 48.000.000- 57.000.000 VNĐ/2 hàm
Niềng răng mắc cài lưỡi 80.000.000- 120.000.000VNĐ/2 hàm
Niềng răng trong suốt 70.000.000 – 140.000.000 VNĐ/2 hàm

Niềng Răng Thưa Nhẹ Giá Bao Nhiêu ?

Sau khi chẩn đoán, tình hình răng thưa nhẹ hay nặng đều được khuyến khích niềng răng để cải thiện nụ cười trở nên tự tin hơn. Hai trường hợp này có thể khác nhau về phác đồ điều trị, thời gian niềng nhưng chi phí sẽ không có sự khác biệt nhiều.

Do đó, chi phí cũng sẽ giống như điều trị các ca niềng răng bình thường khác, dao động từ 15-40 triệu cho một hàm và 30-80 triệu cho hai hàm.

Chi phí niềng răng thưa nhẹ
Chi phí niềng răng thưa nhẹ

Niềng Răng Cửa Thưa Mất Bao Lâu?

Sau quá trình xem xét tình trạng răng hàm, bác sĩ sẽ tiến hành lên phác đồ điều trị dựa trên tình trạng răng thực tế của từng ca. Vậy niềng răng cửa thưa có nhanh không?

Thời gian của một ca niềng răng thường kéo dài từ 6 đến 18 tháng. Tuy nhiên, hiệu quả của niềng răng còn tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của răng và tình trạng xương hàm của bạn.

Một số trường hợp liên quan đến độ tuổi niềng răng, tình hình sức khỏe, vị trí các răng lệch lạc nhiều, sự chồng chéo của răng hoặc các vấn đề về hàm cắn, thì thời gian niềng răng có thể phải kéo dài để đạt được kết quả như kỳ vọng.Trong thực tế, nhiều trường hợp phải kéo dài từ 24 – 36 tháng mới đạt được hiệu quả như mong đợi.

Vì thế hãy tiến hành niềng răng càng sớm càng tốt, nhất là khi răng của bạn vẫn chưa gặp nhiều vấn đề sức khỏe răng miệng khác như viêm nướu, viêm nha chu, sâu răng,….

Niềng Răng Cửa Thưa Mất Bao Nhiêu Tiền 3
Thời gian niềng răng cửa thưa

Niềng Răng Cửa Thưa Có Đau Không?

Niềng răng chỉ đau khi răng lệch quá nhiều khiến bác sĩ bắt buộc phải dùng lực để siết đưa răng về đúng vị trí. Còn phần lớn, nếu răng cửa chỉ thưa nhẹ thì gần như cảm giác đau đớn không có. Bạn có thể cảm thấy bị cộm khi chưa quen với mắc cài trong vài ngày đầu. 

Các phương pháp giảm đau được áp dụng:

  • Công nghệ gây tê trong quá trình chỉnh nha
  • Sử dụng thuốc giảm đau theo đơn kê của bác sĩ
  • Chườm nóng/lạnh
Niềng Răng Cửa Thưa Mất Bao Nhiêu Tiền 4
Các phương pháp giảm đau khi niềng răng

Nên Chỉnh Răng Cửa Ở Đâu Uy Tín Đảm Bảo ?

Lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín sẽ giúp cho quá trình niềng của bạn hiệu quả, tối ưu chi phí và đảm bảo quá trình điều trị an toàn, giảm thiểu đau đớn. Bạn có thể cân nhắc các yếu tố dưới đây khi chọn lựa nha khoa niềng răng: 

  • Lựa chọn đội ngũ bác sĩ có tay nghề lâu năm
  • Tham khảo các đánh giá từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ trước đó
  • Chế độ chăm sóc khách hàng, minh bạch và chuyên nghiệp
Niềng Răng Cửa Thưa Mất Bao Nhiêu Tiền 2
Các yếu tố cần lưu ý khi lựa chọn cơ sở nha khoa chỉnh răng cửa uy tín

Đội Ngũ Bác Sĩ Giàu Kinh Nghiệm

Tìm hiểu về trình độ và kinh nghiệm của bác sĩ phụ trách niềng răng cho bạn. Đảm bảo rằng họ có bằng cấp và kỹ năng cần thiết để thực hiện quá trình niềng răng một cách an toàn và hiệu quả.

Đặc biệt, bác sĩ phải có khả năng đưa ra phác đồ điều trị cụ thể, thời gian bắt đầu niềng và kết thúc niềng răng, có khả năng kiểm đoán tình trạng răng miệng và đưa ra phương pháp niềng phù hợp với từng bệnh nhân. 

Tham khảo các đánh giá từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ trước đó

Trong thời kỳ công nghệ phát triển mạnh mẽ như hiện nay, không khó để có thể tìm hiểu thông tin, các đánh giá và chỉ số tương tác trên các nền tảng mạng xã hội. Qua đó, có những giá sơ bộ về dịch vụ của cơ sở nha khoa bạn muốn lựa chọn. 

Không những thế, bạn có thể tìm hiểu về phản hồi của những bệnh nhân đã sử dụng dịch vụ hoặc thăm khám trực tiếp cơ sở nha khoa để có cái nhìn trực diện về môi trường làm việc và chất lượng dịch vụ.

Chế Độ Chăm Sóc Khách Hàng, Minh Bạch Và Chuyên Nghiệp

  • Trước khi tiến hành niềng răng, hãy hỏi về chế độ hậu mãi, bao gồm điều chỉnh và bảo dưỡng sau điều trị.
  • Xem xét cơ sở nha khoa có cung cấp dịch vụ  hỗ trợ và chăm sóc sau điều trị để duy trì kết quả lâu dài.
  • Tham khảo các chính sách bảo hành hoặc cam kết về chất lượng.

Chế độ hậu mãi sẽ đảm bảo quyền lợi cho bạn sau khi điều trị, vì vậy hãy cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ yếu tố này. 

Nha khoa Vinh An – Niềng răng chuyên sâu toàn quốc

Khám phá một trải nghiệm niềng răng chuyên sâu tại Nha khoa Vinh An – điểm đến hàng đầu cho dịch vụ niềng răng uy tín và chất lượng trên toàn quốc.

Với đội bác sĩ chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại, Nha khoa Vinh An cam kết mang lại kết quả tốt nhất cho mỗi bệnh nhân. Bạn sẽ được trải nghiệm không gian khám- chữa bệnh thoải mái và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Vinh An cam kết cung cấp dịch vụ niềng răng chất lượng cao, cá nhân hóa để đáp ứng nhu cầu riêng biệt của từng khách hàng. Hãy đến ngay Nha khoa Vinh An để trải nghiệm dịch vụ uy tín và thấy sự thay đổi rõ rệt!

Khách hàng Nói Gì Sau Khi Niềng Răng Tại Nha Khoa Vinh An 

Vinh An đã chắp cánh cho rất nhiều nụ cười rạng rỡ, một trong số đó trường hợp của Anh Đỗ Xuân Biển, quyết định niềng răng bởi những lý do không ai ngờ tới nhưng lại vô cùng thực tế. 

Khách hàng gặp tình trạng khoảng cách giữa hai răng cửa khá lớn, gây khó khăn trong quá trình ăn uống và sinh hoạt. Ngoài ra, răng cửa thưa còn khiến khách hàng cảm thấy mất tự tin về nụ cười của mình. Lựa chọn niềng răng cửa thưa tại Nha khoa Vinh An mang đến cho khách hàng sự hài lòng bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, tư vấn tận tình và đưa ra phác đồ điều trị cụ thể.

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ chân thực của Anh về quyết định niềng răng cửa thưa tại nha khoa Vinh An nhé!

———–

Nha Khoa Vinh An

Kiến tạo hạnh phúc từ nụ cười

Địa chỉ: 438 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM

Đường dây nóng/Zalo: 0988 571 071 

Facebook: https://www.facebook.com/vinhandental

Email: vinhandentalclinic@gmail.com