1800 6359

Niềng Răng Giá Hợp Lý Nhất Hiện Nay Là Bao Nhiêu Tiền? Mọi Điều Về Niềng Răng Bạn Nên Biết

Niềng răng giá tốt

Niềng răng luôn là một vấn đề được các bạn luôn quan tâm bởi vì khi có hàm răng đẹp và khỏe mạnh cũng thể hiện được vẻ đẹp của bạn ra bên ngoài. Nhưng bạn luôn băn khoăn vậy giá niềng răng hợp lý nhất hiện nay là bao nhiêu tiền? Và với chi phí đó có phù hợp để bạn bỏ ra hay không? Thông qua bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc cho bạn.

Niềng Răng Là Như Thế Nào?

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha mà bác sĩ sẽ dùng nhiều loại khí cụ khác nhau kết hợp trong quá trình chỉnh nha để cải thiện khớp cắn và vị trí của răng.

Niềng răng sẽ giúp giảm thiểu những vấn đề về răng miệng (hô, móm, lệch khớp cắn…), giúp quá trình ăn nhai thuận lợi hơn, mang đến nụ cười đẹp giúp bạn tư tin hơn, tạo diện mạo mới cho khuôn mặt.

Ưu điểm của niềng răng có thể giúp bạn chăm sóc sức khỏe răng miệng, các khớp xương hàm và nướu trong thời gian dài bằng cách phân chia đều lực cắn lên tất cả các răng.

Những trường hợp đối tượng cần nên niềng răng bao gồm răng khấp khểnh, chen chúc, răng hô, răng móm, răng thưa, sai lệch khớp cắn.

Niềng Răng Giá Tốt Nhất Hiện Nay Là Bao Nhiêu Tiền? Mọi Điều Về Niềng Răng Bạn Nên Biết

Các phương pháp niềng răng phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp niềng răng khác nhau. Tùy vào sở thích cũng như cấu trúc răng của mỗi người. Mà nha sĩ sẽ tư vấn phương pháp và loại nào phù hợp nhất với bạn.

Niềng răng bằng mắc cài kim loại

Mắc cài có thể được làm bằng vàng, bạc, thép không gỉ. Kết hợp cùng dây cung giữ khung và định hình cấu trúc hàm. Thời gian đầu mới đeo niềng, khách hàng chưa quen, ít nhiều có bị khó chịu ở phần nướu răng.

Xem thêm: Niềng Răng Mắc Cài Tự Buộc Có Ưu Điểm Gì? Có Tốt Không?

Niềng Răng Giá Tốt Nhất Hiện Nay Là Bao Nhiêu Tiền? Mọi Điều Về Niềng Răng Bạn Nên Biết

Niềng răng bằng mắc cài sứ

Mắc cài làm từ hợp kim sứ và những vật liệu vô cơ khác. Có màu sắc giống với màu răng thật. Do đó tạo sự tự nhiên, khách hàng sẽ không phải ngại ngùng. Thời gian niềng mắc cài sứ thường sẽ lâu hơn mắc cài kim loại.

Niềng răng trong suốt

Loại này tương tự mắc cài kim loại. Nhưng gắn vào mặt trong của răng. Cho nên tính thẩm mỹ của phương pháp này rất cao. Và thời gian niềng răng cũng sẽ lâu hơn các cách còn lại.

Niềng răng bằng mắc cài mặt trong

Loại này tương tự mắc cài kim loại. Nhưng gắn vào mặt trong của răng. Cho nên tính thẩm mỹ của phương pháp này rất cao. Và thời gian niềng răng cũng sẽ lâu hơn các cách còn lại.

4 yếu tố quyết định bảng giá niềng răng

Khi chúng ta đến nha khoa và có thắc mắc rằng giá niềng răng của mỗi người là khác nhau vậy dưới đây là 4 yếu tố quyết định bảng giá niềng răng của bạn.

Phương pháp niềng răng bạn lựa chọn

Yếu tố quan trọng đầu tiên sẽ tác động đến chi phí niềng răng là loại mắc cài mà bạn muốn lựa chọn, có rất nhiều loại mắc cài khác nhau mà được cho phép chỉ định sử dụng trong niềng răng như mắc cài sứ, mắc cài kim loại, mắc cài trong suốt, và mắc cài mặt trong. Tùy thuộc vào những nhu cầu mong muốn của các bạn để chọn lựa loại nào sao cho phù hợp.

Tình trạng răng của bạn trước khi niềng

Đây là yếu tố chính quyết định đến chi phí niềng răng của mỗi người. Tùy theo mức độ răng hô lệch lạc, sai khớp cắn, hô vẩu… mà chi phí niềng răng có thể dao động lên xuống. Một số trường hợp khách hàng có tình trạng răng khấp khểnh quá nhiều, bác sĩ nha khoa phải chỉ định các phương pháp điều trị khác nhau để giúp nhanh chóng đạt được kết quả chỉnh nha tối ưu và hiệu quả nhất.

Sức khỏe răng miệng của bạn

Quá trình niềng răng cũng dễ dàng và tiết kiệm chi phí nếu sức khỏe răng miệng của bạn tốt. Nhưng ngược lại, nếu bạn có vấn đề về răng miệng thì nha sĩ phải tiến hành thăm khám và khuyến cáo tương ứng để quá trình niềng răng của bạn đạt hiệu quả và tối ưu nhất.

Chất lượng dịch vụ của từng nha khoa

Mỗi cơ sở nha khoa sẽ có những thiết bị và công nghệ niềng răng khác nhau. Do đó, chi phí niềng răng cũng sẽ khác nhau.

Chúng tôi sẽ chân thành tư vấn tận tình cho mọi người nếu các bạn nào muốn niềng răng, không quan trọng là chi phí cao hay thấy mà quan tâm chính là chất lượng dịch vụ mang tới cho các bạn như thế nào, có thỏa mãn hay không.

Vì vậy, bạn nên xem kỹ trình độ và kinh nghiệm của bác sĩ trực tiếp điều trị, cũng như uy tín của nha khoa và phản hồi về mức độ hài lòng của khách hàng đến niềng răng tại đó.

Niềng răng giá hợp lý nhất bao nhiêu tiền?

Tùy vào trường hợp răng của bạn. Từ đó Bác Sĩ làm các kiểm tra đánh giá chính xác nhất. Để khách hàng chọn lựa được phương pháp tối ưu cho hàm răng của mình. Để mang lại tính thẩm mỹ và phục hồi sức khỏe răng miệng sớm nhất. Chi phí niềng răng hô sẽ khác với răng móm. Răng thưa nhiều hay ít mà chọn mắc cài phù hợp.

Chỉnh nha mắc cài kim loại  30.000.000đ – 32.000.000đ/ 2 hàm
Chỉnh nha mắc cài sứ  37.000.000đ – 39.000.000đ/ 2 hàm
Chỉnh nha máng trong suốt ( Clear Aligner) 50.000.000đ – 60.000.000đ/2 hàm
Chỉnh nha mắc cài mặt lưỡi (Lingual) 80.000.000đ – 90.000.000đ/2 hàm

Trên đây là bảng giá tham khảo cho dịch vụ niềng răng, có thể thấy rằng việc lựa chọn chỉnh nha mắc cài kim loại là một trong những phương pháp niềng răng có thể là rẻ nhất nhưng nó vẫn mang đến độ chất lượng và cũng như với một số khách hàng là tình trạng răng phù hợp.

Quý khách có thể tự mình tham khảo kỹ hơn và tự mình chọn phương pháp chỉnh nha ưa thích.

Sự thật đằng sau quảng cáo “niềng răng giá rẻ”

Khi chúng ta thấy những quảng cáo về niềng răng với giá rẻ và kèm theo những thông tin nói là chất lượng chỉ là tạo nên lòng tin cho người nghe để nhằm thu hút họ đến mà chúng ta không biết những hậu quả sau này trong đó như mất về chi phí và cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần nên vì vậy bạn nên chọn những cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng.

Niềng răng giá rẻ khác gì so với niềng răng chất lượng?

So với niềng răng giá rẻ, khi bạn lựa chọn cho mình một trung tâm nha khoa uy tín sẽ đảm bảo được nguồn gốc xuất xứ, những vật liệu nha khoa được sử dụng sẽ được đảm bảo an toàn, đội ngũ bác sĩ chuyên môn, nhiều kinh nghiệm làm việc, trang thiết bị, dịch vụ chăm sóc khách hàng hiện đại, tiên tiến.

Những nguy cơ tiềm ẩn khi lựa chọn niềng răng giá rẻ

Khi chúng ta lựa chọn niềng răng giá rẻ thì nguy cơ sẽ làm khuôn mặt của bạn bị biến dạng do định hình sai quy cách, lực niềng không đúng gây ảnh hưởng trực tiếp đến tủy, niềng răng kém chất lượng, khiến răng rụng sớm và nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hãy lựa chọn nha khoa niềng răng giá hợp lý uy tín chất lượng

Như đã đề cập, Nha khoa Vinh An sẽ thăm khám kỹ lưỡng cho tất cả trường hợp. Tình trạng răng miệng sẽ được đội ngũ bác sĩ/nha sĩ chuyên môn thăm khám, chẩn đoán. Qua đó, bạn sẽ được tư vấn chọn cách niềng răng tốt nhất cho chính mình.

Nha khoa Vinh An luôn hiểu được tâm ý của khách hàng cùng với chuyên môn, trang thiết bị và máy móc, dịch vụ cung cấp hiện đại, nguồn gốc của các vật liệu sử dụng đảm bảo chính hãng giúp khách hàng an tâm nhất. Quá trình chỉnh hàm tuân thủ yêu cầu khử khuẩn, vô trùng nên điều trị chính xác, hiệu quả và an toàn. Khách hàng sẽ sớm có hàm răng đẹp.

Bệnh nhân sẽ được thăm khám kỹ lưỡng, chụp X – quang nếu cần thiết xác định tình trạng răng miệng. Đồng thời, đội ngũ chuyên viên còn tư vấn các thông tin kỹ để bạn có sự lựa chọn tối ưu nhất. Tất cả chỉ có khi lựa chọn Vinh An trợ giúp chỉnh răng.

Hy vọng, thông tin về “niềng răng giá hợp lý nhất hiện nay là bao nhiêu tiền” đã giúp bạn có câu trả lời thích đáng và chọn được nha khoa uy tín. Bạn còn chần chờ gì mà không nhanh đến Nha khoa Vinh An thăm khám răng miệng? Các bác sĩ, nha sĩ sẽ tư vấn tận tình các thông tin và giúp bạn chọn được phương pháp có hàm răng đẹp hiệu quả và phù hợp nhất cho mình.

Hãy lựa chọn nha khoa niềng răng giá tốt uy tín chất lượng

———
Trung tâm cấy ghép Implant chuyên sâu Vinh An
Địa chỉ: 438 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
Hotline: 1800 6359
Zalo/ Di động: 0988 571 071 (Ngoài giờ)
Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoavinhan
Email: cskh.vinhan@gmail.com