1800 6359

Top Địa Chỉ Nha Khoa Niềng Răng Uy Tín Tân Bình TP HCM

nha khoa uy tín quận Tân Bình

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ nha khoa niềng răng uy tín Tân Bình? Tại TPHCM, các phòng khám nha khoa mọc lên rất nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc và điều trị các bệnh lý về răng miệng. Tuy nhiên, đây lại là một trong những vấn đề khiến nhiều người băn khoăn trong việc lựa chọn địa chỉ nha khoa chất lượng và hiệu quả để điều trị. Vậy khi lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín thì cần đáp ứng những tiêu chí nào? Đâu là địa chỉ niềng răng chất lượng tại quận Tân Bình. Hãy cùng Vinh An tìm hiểu ngay bài viết dưới đây! 

Tiêu Chí Lựa Chọn Địa Chỉ Niềng Răng Uy Tín Tân Bình

Để đảm bảo quá trình niềng răng của bạn an toàn và hiệu quả, việc lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín là điều cực kỳ quan trọng. Tại Tân Bình, TP.HCM có rất nhiều cơ sở niềng răng, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đáp ứng đủ tiêu chí về chất lượng. Dưới đây là một số tiêu chí quan trọng để lựa chọn được địa chỉ niềng răng tốt ở TP HCM:

  • Bác sĩ có tay nghề cao: Chuyên môn và tay nghề của bác sĩ là yếu tố ưu tiên hàng đầu. Vì bác sĩ là người trực tiếp thực hiện quy trình niềng răng, có nghĩa là người quyết định phần lớn kết quả của ca niềng răng.
  • Trang thiết bị hiện đại: Trang thiết bị hiện đại không chỉ đem lại hiệu quả điều trị cao mà còn giúp tối ưu hóa quá trình niềng răng, đồng thời giảm thiểu mức độ đau đớn, giúp khách hàng có trải nghiệm tốt nhất trong quá trình điều trị niềng răng.
  • Vật liệu chất lượng: Vật liệu dùng để niềng răng như mắc cài, dây chun, vít niềng răng… tiếp xúc trực tiếp với cơ thể bạn thời gian dài. Do đó, bạn nên tìm hiểu về vật liệu của nha khoa đó sử dụng trước khi quyết định lựa chọn tin tưởng để đảm bảo an toàn cho bản thân.
  • Đảm bảo vô trùng: Phòng khám nha khoa nơi có nhiều người lui tới với nhiều tình trạng sức khỏe khác nhau. Bạn không biết được ai sẽ là người có mang mầm bệnh và lây chéo cho bạn, hoặc bản thân bạn lây cho người khác. Vì vậy, phòng khám được vô trùng tuyệt đối là yếu tố bạn nên chú ý.
Niềng răng uy tín Tân Bình
Tiêu Chí Lựa Chọn Địa Chỉ Niềng Răng Uy Tín Tân Bình

Các Dịch Vụ Niềng Răng Uy Tín Tân Bình Tại Các Nha Khoa Hiện Nay

Việc tìm hiểu thông tin về các kiểu niềng răng sẽ giúp bạn chủ động hơn khi tìm kiếm nha khoa để phục vụ cho nhu cầu của bản thân. Hiện nay, trên thị trường có 4 phương pháp niềng răng phổ biến. Cả 4 phương pháp này đều được áp dụng tại các nha khoa niềng răng uy tín Tân Bình:.

  • Niềng răng mắc cài kim loại: Phương pháp này được thực hiện bằng cách sử dụng dây cung và mắc cài kim loại đặt ở mặt ngoài thân răng để kéo các răng về đúng vị trí. Chất liệu từ kim loại đảm bảo độ cứng chắc giúp răng di chuyển nhanh và hiệu quả.
  • Niềng răng mắc cài sứ: Tương tự như niềng răng mắc cài kim loại, phương pháp này cũng sử dụng dây cung và mắc cài gắn trên răng để di chuyển răng về đúng vị trí. Chỉ khác chất liệu của mắc cài là từ kim loại chuyển sang sứ.
  • Niềng răng mắc cài pha lê: Cơ chế hoạt động của kỹ thuật này giống 2 kiểu niềng răng trên. Nhưng chất liệu là pha lê, tạo cảm giác mắc cài được trong suốt.
  • Niềng răng vô hình: Đây là phương pháp niềng răng hiện đại nhất. Bạn chỉ cần đeo khay niềng bằng nhựa theo từng giai đoạn để điều chỉnh răng về đúng vị trí mong muốn. 
Quy Trình Niềng Răng Đạt Chuẩn Chất Lượng
Quy Trình Niềng Răng Đạt Chuẩn Chất Lượng

Quy Trình Niềng Răng Đạt Chuẩn Chất Lượng

Bạn cần lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín, có trang thiết bị hiện đại và đội ngũ chuyên gia nha khoa giàu kinh nghiệm để đảm bảo quy trình niềng răng được thực hiện đúng chuẩn chất lượng. Dưới đây là các bước trong quy trình niềng răng tại các nha khoa hiện nay.

Bước 1: Khám Tổng Quan, Chụp Phim

Bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát về tình trạng răng. Xác định các vấn đề răng miệng mà bạn đang gặp phải. Sau đó, chụp X-quang để đánh giá tình trạng răng chi tiết và chính xác nhất.

Bước 2: Tư Vấn, Đưa Ra Phác Đồ Điều Trị

Sau khi có kết quả thăm khám và chụp phim. Bác sĩ sẽ căn cứ vào kết quả mà tư vấn phác đồ điều trị cho bạn rõ.

Bước 3: Vệ Sinh Răng Miệng, Lấy Dấu Hàm

Bạn sẽ được vệ sinh răng miệng sạch sẽ trước. Sau đó, bạn sẽ được lấy dấu hàm, dùng để so sánh răng trước và sau khi niềng.

Bước 4: Tiến Hành Gắn Mắc Cài 

Bác sĩ sẽ gắn mắc cài 1 hàm trước để bạn làm quen. Sau 1-2 tuần bạn sẽ đến nha khoa để gắn mắc cài hàm còn lại. Nếu ở xa khó di chuyển bác sĩ sẽ gắn luôn 2 hàm để tiện cho bạn.

Bước 5: Tái Khám Định Kỳ

Khoảng 4-6 tuần sau khi gắn mắc cài, bạn sẽ đến tái khám lần 1 và điều chỉnh mắc cài nếu cần. Những lần tái khám tiếp theo bạn chỉ cần đến đúng theo lịch của bác sĩ. Thông thường, trung bình thời gian hoàn thành một ca chỉnh nha là khoảng 2 năm.

Bước 6: Tháo Niềng Và Đeo hàm Duy Trì

Sau thời gian đeo niềng răng đã ổn định, bạn sẽ được tháo mác và đeo hàm duy trì. Nhằm mục đích để răng tránh bị chạy, xô lệch về vị trí cũ.

Nieng-rang-uy-tin-tan-binh
Quy Trình Niềng Răng Đạt Chuẩn Chất Lượng

Trung Tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An – Địa Chỉ Niềng Răng Uy Tín Tân Bình

Trung tâm Implant chuyên sâu Vinh Annha khoa Tân Bình có hơn 18 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa. Vinh An cũng là một trong những nha khoa nổi tiếng uy tín về dịch vụ niềng răng tại TPHCM. Tự hào vì đã điều trị thành công cho hơn 15,000 ca phục hình răng. Trung tâm sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao cùng với hệ thống thiết bị công nghệ hiện đại và đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, Vinh An tự tin mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

Nếu bạn đang băn khoản về chi phí niềng răng khá cao thì đừng lo. Trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An luôn tạo điều kiện tốt nhất để mọi người ai cũng có thể làm đẹp cho riêng mình. Bạn có thể lựa chọn hình thức niềng răng trả góp tại Vinh An. Khi quyết định niềng răng, bạn chỉ cần trả trước một phần chi phí, phần còn lại sẽ được thanh toán theo từng đợt/ tháng.

Bạn cứ yên tâm niềng răng, giá niềng răng trong suốt cứ để Nha khoa Vinh An hỗ trợ. Hãy liên hệ với nha khoa Vinh An để nhận tư vấn và thăm khám răng miễn phí, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao sẽ tư vấn liệu trình và mức chi phí tốt nhất cho bạn.

Trung Tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An – Địa Chỉ Niềng Răng Uy Tín Tân Bình
Trung Tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An – Địa Chỉ Niềng Răng Uy Tín Tân Bình

Video Review Thực Tế Khách Hàng Đã Sử Dụng Dịch Vụ Niềng Răng Tại Trung Tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An

Dưới đây là video chia sẻ niềm vui và sự tự tin của chị Thảo Linh – nhân viên bất động sản tại Singapore. Tính chất công việc phải tiếp xúc nhiều, tuy răng miệng chị không có vấn đề về bệnh lý nhưng các răng còn xô lệch nhiều, vì vậy mà chị chưa thể mỉm cười rạng rỡ. Bây giờ, có thể thấy sự vui vẻ hiện lên trên nụ cười của chị, sau khi hoàn thành quá trình niềng răng tại Vinh An. Ngoài khía cạnh thẩm mỹ, sau khi đã niềng răng khớp cắn chuẩn, các răng nằm đúng vị trí thì khả năng ăn nhai của chị Thảo Linh cũng được cải thiện. 

Kết quả niềng răng như ý của chị Ngọc Anh. Trước khi niềng răng xô lệch, nghiêng quẹo, các răng cắn không khớp với hàm còn lại. Sau khi niềng các răng nằm đúng vị trí, hàm trên và hàm dưới đều nhau. Khi cười lập tức tạo ấn tượng với người đối diện nhờ nụ cười tươi và hàm răng trắng, đều.

Niềng răng uy tín Tân Bình
Trước và sau khi niềng răng

Đây là kết quả niềng răng của em Chí Dũng. Thời điểm thay răng vĩnh viễn, em còn nhỏ mà chưa hiểu được tầm quan trọng của một hàm răng đều đặn. Vì vậy, em chưa quan tâm đến thay răng nhiều, dẫn đến có các răng mọc lòi sĩ. Sau khi niềng răng tại Vinh An, em đã có cho mình một hàm răng đều, khớp cắn chuẩn. Chắc chắn em sẽ tự tin trong học tập và phát triển công việc sau này. 

Niềng răng uy tín Tân Bình
Trước và sau khi niềng răng

Kết quả niềng răng của anh Khoa khiến chính anh bất ngờ vì khả năng ăn nhai khác biệt quá nhiều, thay đổi theo hướng tích cực hơn. Anh cười nhiều hơn sau quá trình niềng răng với bác sĩ tại nha khoa Vinh An. Anh cho biết anh cười nhiều vì đã tự tin hơn gấp đôi vì đẫ sở hữu nụ cười đẹp với hàm răng đều và khỏe.

Niềng răng uy tín Tân Bình
Kết quả niềng răng

———————-

Trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An

Địa chỉ: 438 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM

Hotline: 1800 6359

Zalo/ Di động: 0988 571 071 (Ngoài giờ)

Facebook:  https://www.facebook.com/nhakhoavinhan

Email: cskh.vinhan@gmail.com