1800 6359

Địa Chỉ Niềng Răng Uy Tín Tại Quận Tân Bình

niềng răng tại tphcm, trung tâm niềng răng uy tín, niềng răng uy tín tphcm, niềng răng uy tín tại tphcm, Niềng răng uy tín Tân Bình

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ nha khoa niềng răng uy tín Tân Bình? Tại TPHCM, các phòng khám nha khoa phục vụ nhu cầu chăm sóc và điều trị các bệnh lý về răng miệng rất phổ biến. Tuy nhiên, số lượng phòng khám khá nhiều nên ít nhiều cũng khiến người dân băn khoăn về vấn đề chất lượng và hiệu quả khi điều trị. Để tìm kiếm được nha khoa niềng răng uy tín TPHCM, hãy cùng Vinh An tìm hiểu ngay dưới bài viết này nhé! 

Các Phương Pháp Niềng Răng Tại Nha Khoa Quận Tân Bình

Trước khi tìm kiếm địa chỉ niềng răng uy tín Tân Bình, hãy tìm hiểu về các phương pháp niềng răng phổ biến nhất hiện nay. Việc bổ sung cho mình kiến thức về phương pháp niềng răng sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc tìm kiếm nha khoa. Hiện nay, trên thị trường có 5 phương pháp niềng răng phổ biến. Cả 5 phương pháp này đều được áp dụng rộng rãi và đem lại kết quả niềng răng như ý. Hãy tìm hiểu ngay sau đây để biết 5 phương pháp niềng răng.  

niềng răng tại tphcm, trung tâm niềng răng uy tín, niềng răng uy tín tphcm, niềng răng uy tín tại tphcm, Niềng răng uy tín Tân Bình
Các phương pháp niềng răng tại nha khoa quận Tân Bình

Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại

Niềng răng mắc cài kim loại là một trong những phương pháp niềng răng uy tín Tân Bình. Sử dụng dây cung và mắc cài kim loại đặt ở mặt ngoài thân răng để kéo các răng về đúng vị trí. Chất liệu từ kim loại đảm bảo độ cứng chắc giúp răng di chuyển nhanh và hiệu quả. Giúp bạn rút ngắn thời gian đeo mắc cài.

Được làm từ chất liệu inox, thép không gỉ hoặc bằng bạc, vàng. Khung kim loại của mắc cài kim loại có khả năng chịu lực rất tốt. Mắc cài kim loại sử dụng dây thun buộc cố định dây cung trong rãnh mắc cài. Từ đó, tạo ra lực kéo để di chuyển răng dần dần về đúng vị trí mong muốn. Đây được xem là phương pháp niềng răng giá tốt nhất hiện nay. 

niềng răng tại tphcm, trung tâm niềng răng uy tín, niềng răng uy tín tphcm, niềng răng uy tín tại tphcm, Niềng răng uy tín Tân Bình
Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng Răng Mắc Cài Sứ

Giống với phương pháp niềng răng mắc cài kim loại. Niềng mắc cài sứ cũng sử dụng phổ biến tại các nha khoa niềng răng uy tín Tân Bình. Sử dụng dây cung và mắc cài gắn trên răng để di chuyển răng về đúng vị trí. Điểm khác biệt của hai phương pháp này nằm ở chất liệu. Mắc cài được làm từ chất liệu sứ có màu gần trùng với màu răng nên về độ thẩm mỹ sẽ có phần hơn mắc cài kim loại. 

Nếu bạn là người quan tâm nhiều thẩm mỹ thì có thể chọn niềng răng hô bằng mắc cài sứ. Tuy nhiên, thời gian niềng bằng mắc cài sứ thường sẽ dài hơn mắc cài kim loại khoảng 6 tháng. Niềng răng bằng mắc cài sứ là loại mắc cài được làm từ hợp kim gốm và chất liệu vô cơ. Tại các nha khoa niềng răng uy tín Tân Bình có hai loại mắc cài sứ là mắc cài sứ thường và mắc cài sứ tự buộc. 

niềng răng tại tphcm, trung tâm niềng răng uy tín, niềng răng uy tín tphcm, niềng răng uy tín tại tphcm, Niềng răng uy tín Tân Bình
Niềng răng mắc cài sứ

Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê

Niềng răng mắc cài pha lê vốn dĩ được cải tiến từ phương pháp niềng răng mắc cài kim loại. Kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài pha lê thường có cấu tạo giống với kỹ thuật chỉnh nha truyền thống. Theo đó, phần mắc cài được làm từ pha lê trong suốt, màu sắc trong và được gắn trực tiếp lên phần thân răng. Khi dây cung gắn lên rãnh của mắc cài sẽ tạo ra lực nhằm kéo – chỉnh, đồng thời siết răng về vị trí chính xác ở trên cung hàm. Niềng răng bằng mắc cài pha lê thường bao gồm hai loại, đó là pha lê thường (Hay còn có tên gọi là pha lê buộc chun, pha lê truyền thống) và pha lê tự buộc.

niềng răng tại tphcm, trung tâm niềng răng uy tín, niềng răng uy tín tphcm, niềng răng uy tín tại tphcm, Niềng răng uy tín Tân Bình
Niềng răng mắc cài pha lê

Niềng Răng Vô Hình

Phương pháp niềng răng hiện đại nhất hiện nay chính là niềng răng bằng mắc cài trong suốt. Đối với mắc cài truyền thống, bạn phải gắn mắc cài lên từng vị trí răng để cố định và di chuyển vị trí của răng. Nhưng với mắc cài trong suốt, bạn chỉ cần đeo khay niềng bằng nhựa theo từng giai đoạn để điều chỉnh răng về đúng vị trí mong muốn. Theo các nha khoa niềng răng uy tín Tân Bình, niềng răng trong suốt có ưu và nhược điểm rõ ràng, cụ thể: 

Ưu điểm

  • Tính thẩm mỹ cao do khay niềng trong suốt khó phát hiện ra là niềng răng.
  • Hiệu quả chỉnh răng cao có thể rút ngắn thời gian điều trị xuống từ 3 – 6 tháng.
  • Không gây đau đớn và khó chịu cho bệnh nhân như sử dụng mắc cài.

Nhược điểm 

  • Chi phí rất cao dao động từ 70 triệu cho đến 120 triệu tùy loại khay niềng.
  • Đòi hỏi công nghệ cao
  • Thời gian chờ đợi khay niềng nhập khẩu từ Mỹ về khá lâu. 
niềng răng tại tphcm, trung tâm niềng răng uy tín, niềng răng uy tín tphcm, niềng răng uy tín tại tphcm, Niềng răng uy tín Tân Bình
Niềng răng vô hình

Niềng Răng Tháo Lắp Trẻ Em

Niềng răng tháo lắp cho trẻ em là kỹ thuật niềng răng được bác sĩ khuyên thực hiện cho các bé. Là phương pháp niềng răng uy tín Tân Bình, vì niềng răng tháo lắp trẻ em đem lại hiệu quả rất cao. Phương pháp này là kỹ thuật nha khoa sử dụng loại khí cụ chỉnh nha tháo lắp dễ dàng trong suốt quá trình niềng răng cho trẻ. Chúng được sử dụng ở giai đoạn cung hàm của trẻ đang phát triển. Có thể chưa mọc hết các răng vĩnh viễn và cả giai đoạn đã hoàn thiện cấu trúc hàm.

Trường hợp sử dụng niềng răng tháo lắp cho trẻ em bao gồm răng hô, móm, răng lệch lạc, khấp khểnh, răng thưa và các trường hợp sai khớp cắn khác. Đeo hàm tháo lắp ở độ tuổi này sẽ giúp trẻ nắn chỉnh sớm hàm răng. Lấy lại cấu trúc hàm cân đối, giúp quá trình phát triển thể chất và răng miệng bình thường. Khi đeo hàm tháo lắp trẻ vẫn có thể ăn uống và vệ sinh răng miệng dễ dàng, đồng thời trẻ có thể  vui chơi, nô đùa mà không lo bị ngã hay va đập làm tổn thương đến răng miệng.

niềng răng tại tphcm, trung tâm niềng răng uy tín, niềng răng uy tín tphcm, niềng răng uy tín tại tphcm, Niềng răng uy tín Tân Bình
Niềng răng tháo lắp trẻ em

Các Bước Trong Quy Trình Niềng Răng

Bước 1: Khám Tổng Quan, Chụp Phim

Bước đầu tiên trong quy trình niềng răng uy tín Tân Bình chính là bước khám tổng quát. Bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát về tình trạng răng. Xác định các vấn đề răng miệng mà bệnh nhân đang gặp phải. Sau đó, chụp X-quang để đánh giá tình trạng răng chi tiết và chính xác nhất. Xác định nguyên nhân khiến răng bị hô, móm, thưa, sau khớp cắn,…

Nieng-rang-uy-tin-tan-binh-nha-khoa-vinh-an-01
Bước 1: Khám tổng quan, chụp phim

Bước 2: Tư Vấn, Đưa Ra Phác Đồ Điều Trị

Một trung tâm niềng răng uy tín sẽ có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm. Sau khi có kết quả thăm khám và chụp phim. Bác sĩ sẽ căn cứ vào kết quả mà tư vấn phác đồ điều trị cho bạn rõ. Bạn sẽ được xem mô phỏng toàn bộ quá trình niềng răng để biết trước được kết quả niềng răng và thời gian niềng răng để đạt kết quả tốt nhất. 

Nieng-rang-uy-tin-tan-binh-nha-khoa-vinh-an
Bước 2: Tư vấn, đưa ra phác đồ điều trị

Bước 3: Vệ Sinh Răng Miệng, Lấy Dấu Hàm

Bước lấy dấu răng là bước không thể nào thiếu tại các nha khoa niềng răng uy tín tại TPHCM. Bạn sẽ được nhân viên vệ sinh răng miệng sạch sẽ, lấy cao răng và đánh bóng răng. Nhằm đảm bảo môi trường khoang miệng đã sạch sẽ và tránh những vi khuẩn gây ra bệnh nha khoa. Hoàn thành quá trình vệ sinh răng miệng, bạn sẽ được lấy dấu hàm. Mẫu hàm cũng dùng để so sánh răng thay đổi như thế nào trước và sau niềng.

Nieng-rang-uy-tin-tan-binh-nha-khoa-vinh-an-02
Bước 3: Vệ sinh răng miệng, lấy dấu hàm

Bước 4: Tiến Hành Gắn Mắc Cài 

Sau khi lấy dấu hàm, bác sĩ sẽ tiến hành thiết kế mắc cài phù hợp với răng của bạn. Trước tiên, bác sĩ sẽ gắn mắc cài 1 hàm trước để bạn làm quan. Sau 1-2 tuần bạn sẽ đến nha khoa để gắn mắc cài hàm còn lại. Trường hợp, bạn ở xa khó di chuyển bác sĩ sẽ gắn luôn 2 hàm để tiện cho bạn. Sau khi mắc cài được gắn hoàn tất trên 2 hàm và việc ăn nhai đã ổn định hơn, bác sĩ sẽ đưa lời khuyên tiếp theo.

Nieng-rang-uy-tin-tan-binh-nha-khoa-vinh-an-05
Bước 4: Tiến hành gắn mắc cài

Bước 5: Tái Khám Định Kỳ

Sau 4-6 tuần sau khi gắn mắc cài, bạn sẽ đến tái khám lần 1 và điều chỉnh mắc cài nếu cần. Những lần tái khám tiếp theo bạn chỉ cần đến đúng theo lịch của bác sĩ để theo dõi quá trình niềng răng tốt nhất. Trung bình thời gian chỉnh nha 2 năm. Hãy kiên nhẫn, chăm sóc răng miệng thật tốt để ngày tháo niềng đạt hiệu quả tốt nhất.

Nieng-rang-uy-tin-tan-binh-nha-khoa-vinh-an-04
Bước 5: Tái khám định kỳ

Bước 6: Tháo Niềng Và Đeo hàm Duy Trì

Bước cuối cùng trong quy trình niềng răng uy tín Tân Bình chính là tháo niềng. Sau thời gian đeo niềng răng đã ổn định, bạn sẽ được tháo mác và đeo hàm duy trì. Nhằm mục đích để răng tránh bị chạy, xô lệch về vị trí cũ. Đây là bước cũng rất quan trọng trong việc giữ kết quả niềng răng. Vì vậy, bạn cần phải tuân thủ thời gian đeo hàm duy trì theo lời hướng dẫn của bác sĩ. Nếu không thực hiện đúng hậu quả có thể dẫn đến răng bị xô lệch không đều như kết quả. 

niềng răng tại tphcm, trung tâm niềng răng uy tín, niềng răng uy tín tphcm, niềng răng uy tín tại tphcm, Niềng răng uy tín Tân Bình
Các bước trong quy trình niềng răng

Nha Khoa Vinh An – Địa Chỉ Niềng Răng Uy Tín Tại Quận Tân Bình

Trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An – Nha Khoa Tân Bình có 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa. Vinh An là nổi tiếng uy tín trong điều trị niềng răng tại TPHCM. Tự hào vì đã điều trị thành công cho hơn 15,000 ca phục hình răng thuộc loại khó. Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, hệ thống thiết bị công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân viên tư vấn có kiến thức và kỹ năng cao sẽ giúp khách hàng có trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đến Vinh An. 

Nếu bạn lăn tăn về chi phí cho một lần niềng răng khá cao thì đừng lo. Trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An luôn tạo điều kiện tốt nhất để mọi người ai cũng có thể làm đẹp cho riêng mình. Bạn có thể lựa chọn hình thức niềng răng trả góp tại Vinh An. Khi quyết định niềng răng, bạn chỉ cần trả trước một phần chi phí, phần còn lại sẽ được thanh toán theo từng đợt/tháng. Bạn cứ yên tâm niềng răng, giá niềng răng trong suốt cứ để Nha khoa Vinh An hỗ trợ. Hãy liên hệ với nha khoa Vinh An để nhận tư vấn và thăm khám răng miễn phí, đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao sẽ tư vấn liệu trình và mức chi phí tốt nhất cho bạn.

niềng răng tại tphcm, trung tâm niềng răng uy tín, niềng răng uy tín tphcm, niềng răng uy tín tại tphcm, Niềng răng uy tín Tân Bình
Nha khoa Vinh An – Địa chỉ niềng răng uy tín tại quận Tân Bình

>>>Xem thêm: Tẩy trắng răng Tân Bình

——————-

Trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An

Địa chỉ: 438 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM

Hotline: 1800 6359

Zalo/Di động: 0988 571 071 (Ngoài giờ)

Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoavinhan 

Email: cskh.vinhan@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *