1800 6359

Quyết Định Táo Bạo: Niềng Răng Ở Tuổi 40 – Bắt Đầu Hành Trình Thay Đổi Cuộc Sống

Nieng-rang-tuoi-40-1

“Mọi người thấy chị miệt mài đưa con đến đây niềng, mới nói chứ thay vì mình ngồi chờ, thì thôi vô niềng luôn đi” là lời khuyên mà mọi người xung quanh dành cho chị Thơ. Và ở tuổi 40, chị đã quyết định cùng con trải qua hành trình niềng răng, với mong muốn thử sức những điều lớn lao mà mình chưa dám làm trước đây. Cùng theo dõi câu chuyện của chị Thơ để hiểu hơn về lý do tại sao chị Thơ quyết định niềng răng ở độ tuổi này nhé.

Quyết Định Táo Bạo: Niềng Răng Ở Tuổi 40 – Bắt Đầu Hành Trình Thay Đổi Cuộc Sống

Chị Đặng Thị Anh Thơ, 40 tuổi – hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Từ lâu, chị đã gặp phải tình trạng răng khấp khểnh và hô nhẹ, gây ra không ít khó khăn trong sinh hoạt ăn uống hàng ngày và ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ khuôn mặt. 

Chính sự đồng hành với con trong hành trình niềng răng đã mở ra cho chị Thơ một cơ hội mới để làm mới bản thân, tự mình trải nghiệm và đối mặt với những thách thức. Đây không chỉ là cơ hội để chị cải thiện hàm răng khấp khểnh, mà còn là một bước tiến để chị thử sức và khám phá khả năng của bản thân. 

Quyết định niềng răng ở tuổi 40, một điều đã khiến chị trăn trở suốt thời gian dài chưa dám thực hiện. Quyết tâm của chị Thơ là minh chứng cho tinh thần của người phụ nữ hiện đại: tận tâm chăm sóc đầu tư cho con cái và gia đình nhưng vẫn không quên dành sự yêu thương và chăm sóc cho chính bản thân mình.

Một Lần Nữa Tin Tưởng Lựa Chọn Vinh An Cho Chính Hành Trình Của Mình 

Cơ duyên đưa chị Thơ đến với Nha khoa Vinh An bắt đầu khi chị tìm hiểu về nơi niềng răng cho con mình. Qua quá trình thăm khám và điều trị, chị rất hài lòng với đội ngũ bác sĩ tận tâm và chuyên nghiệp tại Vinh An. Nhưng không ngờ lại có quyết định niềng răng cho chính bản thân tại đây..

Sau nhiều cân nhắc và động viên từ mọi người xung quanh, Ở ngưỡng tuổi U50, chị Thơ đã quyết định bước vào hành trình niềng răng tại Nha khoa Vinh An. Ở  độ tuổi này, chị  mong muốn được làm một cái gì đó thử sức bản thân, điều mà trước đó chị chưa dám thực hiện và niềng răng chính là quyết định lớn đó. Chọn Vinh An lần nữa, chị Thơ yên tâm vì biết mình đang đặt niềm tin vào những người có chuyên môn cao và một môi trường điều trị lý tưởng.

Chị Thơ chia sẻ thêm về lý do quyết định lựa chọn niềng răng: “Dịch vụ ở đây rất là chuyên nghiệp, gọi là tư vấn hoặc là trả lời rất là cặn kẽ, tư vấn tận tâm để mà chị thấy là nên làm hay không nên làm chứ không phải cảm thấy mình bị ép buộc hay gì đó. Còn nói về  bác sĩ rất tận tâm, chu đáo và dặn dò kỹ lưỡng”.

Nieng-rang-tuoi-40-thumbnail
Hình ảnh so sánh trước và sau khi niềng răng của chị Thơ

Xem thêm: NIỀNG RĂNG HÔ NHẸ: QUY TRÌNH VÀ CHI PHÍ CẦN BIẾT

Cảm Xúc Vỡ Òa Sau Khi Được Tháo Niềng

Sau khi hoàn thành quá trình niềng răng, chị Thơ cảm thấy rất hài lòng vì đã quyết định niềng răng. Hàm răng giờ đây đã đều đặn và không còn hô, khuôn mặt trở nên thanh thoát hơn và nụ cười thêm phần rạng rỡ, phúc hậu. Mọi người xung quanh, từ bạn bè đến người thân, đều không ngớt lời khen ngợi trước sự thay đổi tích cực và tuyệt vời này của chị.

Chị Thơ cảm thấy rất vui và hài lòng với kết quả đạt được sau 4 năm điều trị. Chị nhận thấy đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Vinh An rất chuyên nghiệp và tận tâm. Chị khuyên những ai đang cân nhắc việc niềng răng nên kiên nhẫn và tin tưởng vào quá trình điều trị. 

Nhìn lại hành trình đã qua, chị cảm thấy tự hào vì đã dám bước qua nỗi lo lắng ban đầu và thay đổi để hoàn thiện bản thân. Niềm vui khi tháo niềng không chỉ nằm ở sự thay đổi ngoại hình mà còn ở sự tự tin và yêu đời hơn trong cuộc sống hằng ngày. Với nụ cười rạng rỡ và sự tự tin, chị Thơ đã chứng minh rằng không bao giờ là quá muộn để bắt đầu một hành trình thay đổi bản thân. 

Chị đã giới thiệu nhiều bạn bè tới Nha khoa Vinh An để niềng răng, làm răng sứ và cắm implant. Đánh giá tổng thể của chị về trải nghiệm tại Nha khoa Vinh An là rất tuyệt vời, với sự tư vấn tận tâm và không bị ép buộc từ nhân viên và bác sĩ.

“Đi theo Vinh An độ khoảng 5 – 6 năm, dịch vụ tốt, cách làm tốt, đội ngũ cùng nhau làm việc tuyệt vời. Chị sẽ giới thiệu nhiều người nữa đến đây để sử dụng dịch vụ của Nha khoa Vinh An” – chị Thơ chia sẻ thêm.

Xem thêm: KẾT QUẢ NIỀNG RĂNG – TỪ HÔ, VỂNH ĐẾN HOÀN MỸ

Nha Khoa Vinh An

Kiến tạo hạnh phúc từ nụ cười

Địa chỉ: 438 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM

Đường dây nóng/Zalo: 0988 571 071

Facebook: https://www.facebook.com/vinhandental

Email: vinhandentalclinic@gmail.com