1800 6359

Bảng Giá Trồng Răng Hàm Implant Trọn Gói Đúng Quy Trình

Bảng giá trồng răng implant toàn hàm

Trồng răng hàm Implant giúp phục hình các răng đã mất và nhanh chóng có được một hàm răng chắc khỏe như răng thật. Vậy chi phí để thực hiện phương pháp này là bao nhiêu? Đây có lẽ là câu hỏi thường gặp nhất của các khách hàng chuẩn bị trồng răng Implant. Để giải đáp thắc mắc này, hãy cùng trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Trồng Răng Hàm Implant Giá Bao Nhiêu? Bảng Giá Trồng Răng Implant

Cấy ghép Implant là phương pháp phục hình răng tiên tiến nhất hiện nay. Chi phí trồng răng Implant phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, thường thì giá  trồng Implant sẽ giao động từ 4,000,000 – 40,000,000đ cho 1 chiếc Implant. Đối với trường hợp trồng răng Implant toàn hàm cũng tùy thuộc vào phương pháp điều trị và dòng trụ mà Khách hàng lựa chọn. Chi phí cấy Implant toàn hàm trên thị trường dao động trong khoảng giá 99 triệu cho đến 139 triệu đồng/hàm. Sau đây là bảng giá trồng răng Implant để khách hàng tham khảo:

trồng răng hàm implant
Bảng giá trồng răng hàm Implant

Trồng Răng Implant Là Gì?

Cấy ghép Implant là phương pháp thay thế cho răng bị mất tiên tiến nhất hiện nay. Phương pháp này có thể phục hồi chân răng đã mất, cải thiện khả năng ăn nhai và mang lại tính thẩm mỹ cao cho khách hàng. Khi tiến hành phẫu thuật ghép Implant, bác sĩ kiểm tra tình trạng sức khỏe của bạn hiện tại có phù hợp để phẫu thuật hay không. Tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành đặt trụ Implant vào xương hàm. Trụ này đóng vai trò như chân răng chống chịu các lực tác động khi nhai, nghiến hoặc xé thức ăn.

trồng răng hàm implant là gì?
Trồng răng hàm Implant là gì?

Bảng Giá Trồng Răng Hàm Implant Đơn Lẻ

Vậy trồng răng Implant bao nhiêu 1 cái? Chi phí trồng răng Implant hiện nay sẽ dao động vào khoảng 6 – 40 triệu đồng/chiếc. Tại các trung tâm Implant chuyên sâu, khách hàng sẽ được khám và tư vấn miễn phí để biết tình trạng răng miệng hiện tại và được tư vấn lộ trình phục hình răng chi tiết. 

Bảng giá trồng răng hàm implant đơn lẻ
Bảng giá trồng răng hàm Implant đơn lẻ

Bảng Giá Implant Các Dòng Trụ Trên Thị Trường

Bảng giá các dòng trụ Implant trên thị trường hiện nay khá đa dạng. Do có nhiều dòng trụ Implant khác nhau nên giá cũng khác nhau. Giá các dòng trụ hiện nay trên thị trường thường dao động từ khoảng 10 triệu – 28 triệu đồng.

Bảng giá các dòng trụ Implant trên thị trường
Bảng giá các dòng trụ Implant trên thị trường

Bảng Giá Trồng Răng Implant Toàn Hàm

Chi phí trồng răng Implant bao nhiêu tiền? Chi phí này sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó đáng chú ý nhất là tình trạng xương hàm và thương hiệu Implant mà khách hàng chọn. Giá trồng Implant toàn hàm sẽ khác nhau giữa các nha khoa và còn phụ thuộc vào phương pháp điều trị cũng như loại trụ mà Khách hàng lựa chọn. Chi phí trồng răng Implant nguyên hàm phổ biến trên thị trường thường dao động trong khoảng giá 100 triệu cho đến 250 triệu đồng/hàm.

Bảng Giá Trồng Implant Toàn Hàm All On 4

Cấy ghép Implant All On 4 là phương pháp phẫu thuật 4 trụ Implant được đặt vào trong xương hàm để nâng đỡ cho răng trên toàn hàm. All On 4 giúp bạn có một hàm răng chắc khỏe và thẩm mỹ như răng thật. Chi phí Implant toàn hàm All on – 4 sẽ dao động  từ 100 triệu đồng/hàm.

Bảng Giá Trồng Implant Toàn Hàm All On 6

Trồng răng Implant all on 6 có khả năng phục hồi răng toàn hàm. Phải nói rằng đây là một trong những phương pháp hiện đại nhất. Vậy nên, chi phí sẽ đi đôi với chất lượng và dao động từ khoảng 200 triệu đến 250 triệu. Ngược lại, có thể phục hình được cả hàm răng có sức nhai không thua kém răng thật. Đồng thời, nếu chăm sóc đúng cách sẽ sử dụng được cả đời.

Bảng giá trồng răng implant toàn hàm
Bảng giá trồng răng Implant toàn hàm

Trường Hợp Nào Có Thể Trồng Răng Hàm Implant

Trồng răng hàm Implant là giải pháp răng hiệu quả để hiện nay răng đã mất. Tuy nhiên, phương pháp này không phải ai cũng có thể làm được. Để đảm bảo kết quả tốt nhất và không phải hối hận khi trồng Implant, điều quan trọng là nên tìm hiểu về những trường hợp nên cấy ghép Implant.

Sau đây là một vài trường hợp có thể trồng răng Implant:

 • Răng bị hư quá nặng, không thể khắc phục được nữa và phải nhổ bỏ. Trong trường hợp như vậy, trồng răng hàm Implant là giải pháp để tránh sự mất mát của xương hàm.
 •  Răng bị nha chu nặng có thể lây lan sang các răng bên cạnh. Nếu không có xương hàm, bạn có thể ghép xương vào thời điểm nhổ răng và đặt Implant vài tháng sau đó.
 • Đối với người bị mất răng trước đó đã khôi phục bằng phương pháp hàm giả tháo lắp hoặc cầu răng sứ mà không đạt được hiệu quả như ý muốn thì có thể sử dụng phương pháp trồng răng Implant để giải quyết.
Trường hợp có thể trồng răng hàm implant
Trường hợp có thể trồng răng hàm Implant

Vì Sao Giá Trồng Răng Hàm Implant Lại Cao?

Trồng răng Implant thường có giá cao hơn các phương pháp khác, vì để thực hiện phương pháp này đòi hỏi kỹ thuật nha khoa rất cao. Trình độ chuyên môn và tay nghề của bác sĩ điều trị, đội ngũ thực hiện là một trong những yếu tố quyết định đến giá cấy ghép Implant. Ngoài ra, phương pháp Implant này có chi phí cao do độ bền, tuổi thọ cao, chức năng ăn nhai được đảm bảo và tính thẩm mỹ cao của răng sau khi phục hồi. Giá trồng răng hàm Implant có mức cao hơn vì:

 • Yêu cầu sự hỗ trợ của các công nghệ máy móc tân tiến chuyên phục trồng răng Implant
 • Chất liệu Titanium dùng ở phần trụ và khớp nối rất quý và hiện trong nước không sản xuất nên cần phải nhập khẩu từ nước ngoài về.
 • Do kỹ thuật phức tạp nên phương pháp trồng răng Implant đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn tốt và giàu kinh nghiệm.

Xem Thêm: Nên Trồng Răng Sứ Hay Implant

Vì sao giá trồng implant lại cao?
Vì sao giá trồng Implant lại cao?

Các Hình Thức Thanh Toán Khi Trồng Răng Hàm Implant

Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng là phương thức khá phổ biến trong việc mua hàng hóa. Phương thức này cũng không ngoại lệ đối nha khoa Vinh An. Tại đây, chúng tôi còn áp dụng thêm một hình thức thanh toán khác là trồng răng trả góp nhằm tạo điều kiện cho các khách hàng có nhu cầu làm răng. Đây là hình thức chia nhỏ số tiền dịch vụ. Khi quyết định trồng răng hàm Implant khách hàng sẽ trả trước một phần, phần còn lại sẽ được trả theo từng đợt. Lãi suất bằng 0% khách hàng sẽ không cần đóng lãi suất hay bất kỳ khoản phí nào. Theo đó, cho dù là học sinh, sinh viên, người mới đi làm hay gia đình chưa dư dả kinh tế, thì khách hàng sẽ giảm được áp lực tài chính và an tâm khi trồng răng Implant.

Các hình thức thanh toán khi trồng implant
Các hình thức thanh toán khi trồng Implant

Ưu Điểm Của Phương Pháp Trồng Răng Hàm Implant So Với Phương Pháp Khác

Trồng răng hàm Implant hiện đang là một trong những phương pháp phục hình răng tiên tiến nhất hiện nay. Phương pháp này được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi khả năng thay thế hoàn hảo cho chân răng đã mất, lực nhai như răng thật, có tuổi thọ lên tới 35 năm hoặc hơn nếu được chăm sóc đúng cách. Ngoài ra, trồng răng Implant còn sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội.

Chất Liệu Trụ Implant An Toàn, Lành Tính

Các loại trụ Implant hiện nay đều được làm bằng Titanium nguyên chất. Đây là một hợp chất được phép sử dụng trong y tế và không gây độc hại cho con người. Trong khoang miệng hay xương hàm, trụ Implant hoàn toàn ổn định và khả năng tương thích sinh học cao. 

Cải Thiện Khả Năng Ăn Nhai Cũng Như Thẩm Mỹ

Răng Implant có khả năng chịu lực tốt, không bị hạn chế khi ăn nhai, có thể ăn được các thức ăn cứng, dai như răng thật. Và khách hàng có thể yên tâm về hiệu quả thẩm mỹ sau khi phục hình răng. Vì đây là phương pháp trồng răng giúp phục hình răng giả giống với răng thật, có hình dáng và màu sắc khó có thể phân biệt với răng thật. 

Ngăn Ngừa Tình Trạng Tiêu Xương Hàm

Trồng răng hàm Implant là phương pháp duy nhất giúp ngăn ngừa tình trạng tiêu xương và nhiều vấn đề khác sau khi mất răng. Góp phần hạn chế tình trạng răng dịch chuyển, sai lệch khớp cắn và lão hóa sớm. Đây là một số ưu điểm không thể bỏ qua khi cấy ghép Implant và cách này sẽ cải thiện sức khỏe lâu dài cho bạn.

Có Tuổi Thọ Cao

Kỹ thuật trồng răng Implant được đánh giá cao về tuổi thọ và sử dụng lâu bền. Răng Implant có thể sử dụng đến 35 năm, thậm chí là vĩnh viễn nếu biết cách chăm sóc tốt. Hạn chế được tình trạng phải can thiệp nhiều lần như các phương pháp phục hình khác. 

Giảm Thiểu Tình Trạng Xâm Lấn Các Răng Gần Kề

Kỹ thuật phục hồi răng Implant không hề tác động đến bất kỳ chiếc răng nào. Bởi vì trụ Implant được cắm trực tiếp vào vị trí răng đã mất trước đó, nên sẽ không tác động lên các răng liền kề. Do đó, Implant giúp bảo vệ răng hiệu quả mà không làm tổn hại đến các răng bên cạnh.

Phù Hợp Hầu Hết Các Tình Trạng Mất Răng

Là phương pháp phục hình răng hiện đại nhất, trồng răng hàm Implant có thể áp dụng cho phần lớn các trường hợp mất răng. Dù mất răng cửa, răng hàm hay răng ở vị trí nào cũng sẽ được phục hình lại nguyên trạng. Một số trường hợp mất răng có thể sử dụng pháp pháp cấy ghép Implant như: mất 1 răng tại vị trí bất kỳ, mất nhiều răng tách biệt hoặc liền kề, mất răng toàn hàm trên hoặc hàm dưới…

Xem Thêm: Ưu Nhược Điểm Của Trồng Răng Implant

Ưu điểm của phương pháp cấy ghép implant
Ưu điểm của phương pháp trồng Implant

Quy Trình Trồng Răng Hàm Implant

Trồng răng hàm Implant giúp khôi phục lại răng đã mất bằng cách đặt chân răng giả vào xương hàm. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành gắn răng giả lên đó. Quá trình tích hợp xương sẽ cố định chân răng giả trong xương một cách chắc chắn, giúp khả năng nhai được khôi phục gần như hoàn toàn. Quy trình cấy ghép Implant theo chuẩn của Bộ Y tế bao gồm các bước:

 • Khám tổng quát và tư vấn về các nguy cơ, rủi ro có thể xảy ra trong quá trình trồng răng hàm Implant.
 • Chụp CT, X-quang để xác định liệu trình phù hợp.
 •  Nếu khách hàng bị tiêu xương hàm thì sẽ phải tiến hành cấy xương trước khi thực hiện ghép Implant.
 • Sau đó sẽ tiến hành đặt trụ Implant vào xương hàm. Khi trụ Implant tích hợp chặt chẽ với xương, bác sĩ sẽ gắn một mão sứ lên trên để hoàn tất quá trình phục hình răng cho khách hàng.

Xem Thêm: Quy Trình Trồng Răng Implant Đạt Chuẩn Bộ Y Tế

Quy trình cấy ghép implant
Quy trình trồng răng hàm Implant

Lưu Ý Sau Khi Trồng Răng Hàm Implant

Tuy trồng răng hàm Implant là phương pháp hiện đại, an toàn lành tính nhất hiện nay. Nhưng phương pháp này buộc phải xâm lấn vào mô xương hàm nên cần phải chăm sóc cẩn thận hơn so với các phương pháp khác. Sau đây là một vài điều  cần lưu ý sau khi trồng răng Implant:

 • Nếu vị trí cấy ghép Implant có biểu hiện sưng đau, hãy chườm đá lạnh trong 20 phút. Đây là một cách giúp giảm đau đơn giản và hiệu quả mà bạn nên áp dụng
 • trồng răng Implant có đau không cũng là vấn đề thắc mắc của nhiều khách hàng?Bạn có thể cảm thấy đau nhẹ sau cấy ghép. Nhưng đừng quá lo lắng, bác sĩ kê đơn thuốc giảm đau cho bạn. Đặc biệt phải sử dụng đúng liều lượng theo chỉ định của bác sĩ. Không tự ý dùng thuốc vì có thể gây ra tác dụng phụ không mong muốn.
 • Cẩn trọng trong quá trình ăn uống, tránh để thức ăn rơi vào nơi lắp trụ sẽ gây nhiễm trùng. Hãy dùng tăm bông y tế để xử lý nhẹ nhàng trong trường hợp thức ăn bị rơi vào.
 • Không được sử dụng chất kích thích và thuốc lá, bởi vì điều này sẽ gây rối loạn quá trình đông máu gây ảnh hưởng xấu đến quá trình điều trị

Xem Thêm: Những Điều Cần Lưu Ý Sau Cấy Ghép Implant

Lưu Ý Sau Khi Trồng Implant
Lưu ý sau khi trồng răng hàm Implant

Trung Tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An – Nha Khoa Trồng Răng Hàm Implant Chất Lượng

Trung tâm Implant Vinh An là một trong những địa chỉ được đánh giá cao về uy tín và chất lượng phục vụ. Rất nhiều khách hàng đã có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ tại đây và rất hài lòng với kết quả đạt được. Ngoài ra, trung tâm còn có phòng khám hiện đại, được trang bị đầy đủ máy móc, trang thiết bị y tế tiên tiến đảm bảo an toàn vệ sinh cho khách hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên y tế tại đây cũng rất thân thiện và tận tình, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Xem Thêm: Địa Chỉ Top Nha Khoa Tân Bình Uy Tín Với Kinh Nghiệm Gần 19 Năm

Trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An
Trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An

Hình Ảnh Và Review Thực Tế Khách Hàng Đã Trồng Răng Implant Tại Trung Tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An

Trung tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía những khách hàng đã sử dụng dịch vụ trồng răng hàm Implant tại đây. Theo những đánh giá này, khách hàng rất hài lòng về quy trình tư vấn và sự tận tình của đội ngũ y bác sĩ tại Vinh An. Họ cũng đánh giá cao chất lượng của dịch vụ trồng răng Implant, với kết quả cuối cùng vượt qua mong đợi của họ. Nhiều khách hàng còn chia sẻ rằng họ cảm thấy yên tâm hơn khi biết rằng trung tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, từ quá trình tư vấn đến sau khi hoàn tất dịch vụ. Tất cả những đánh giá và review trồng răng Implant tích cực này đã chứng minh rằng trung tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An là một địa chỉ đáng tin cậy cho những ai đang cân nhắc sử dụng dịch vụ trồng răng Implant.

Xem thêm: Review Nha Khoa Vinh An – Nha Khoa Hoàng Văn Thụ, Tân Bình Uy Tín 18 Năm

Trung tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng
Trung tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng

Khách hàng Nguyễn Văn Dũng đã sử dụng dịch vụ trồng Implant tại Trung tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An và rất hài lòng với kết quả. Anh cho biết đội ngũ bác sĩ tại trung tâm rất chuyên nghiệp và tận tâm trong quá trình điều trị, tư vấn đầy đủ về phương pháp trồng răng Implant, ưu và nhược điểm của trồng răng Implant, tác hại của việc trồng răng Implant có thể xảy ra. Đồng thời các thiết bị và công nghệ hiện đại đã giúp cho quá trình trồng răng diễn ra một cách nhanh chóng và hiệu quả. Sau khi cấy ghép, anh tự tin hơn trong ăn uống và giao tiếp. Anh cũng khuyến khích mọi người hãy đến với Trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An để trải nghiệm những dịch vụ chất lượng cao.

Khách hàng đánh giá dịch vụ trồng Implant tại Trung tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An
Khách hàng đánh giá dịch vụ trồng Implant tại Trung tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An

Khách hàng đã chia sẻ rằng họ cảm thấy rất hài lòng với quy trình điều trị chuyên nghiệp, cùng với đội ngũ nha sĩ giàu kinh nghiệm và thân thiện. Khách hàng cũng đã ghi nhận kết quả thực sự ấn tượng khi trồng Implant tại đây, đặc biệt là về tính chất thẩm mỹ của răng giả sau khi hoàn thiện. Cùng với sự tiện lợi và giá cả hợp lý, Trung tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An đang được đánh giá là một trong những địa điểm tốt nhất để trồng Implant tại Việt Nam.

Khách hàng đánh giá dịch vụ trồng Implant tại Trung tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An
Khách hàng đánh giá dịch vụ trồng Implant tại Trung tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An

Trung Tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An

Địa chỉ: 438 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM

Hotline: 1800 6359

Zalo/Di động: 0988 571 071 (Ngoài giờ)

Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoavinhan

Email: cskh.vinhan@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *