1800 6359

Trồng Răng Implant 5S Uy Tín Chất Lượng

trồng răng implant 5s

Trồng răng Implant 5S là một trong những phương pháp công nghệ đạt chuẩn quốc tế và là giải pháp phục hồi cho răng đã mất. Phương pháp này không chỉ có chức năng và thẩm mỹ gần giống như răng thật mà còn được biết đến với thời gian thực hiện cực kỳ nhanh chóng. Vậy, đối tượng nào phù hợp với phương pháp này và nó có những ưu điểm gì? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết về quy trình này thông qua bài viết dưới đây, do Trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An tổng hợp và cung cấp.

Đối Tượng Phù Hợp Để Cấy Ghép Implant 5S?

Trồng răng Implant 5S là phương pháp thẩm mỹ được chỉ định cho các trường hợp răng bị gãy hoặc răng đã mất muốn khôi phục lạ để cải thiện chức năng ai nhai và đảm bảo tính thẩm mỹ như răng thật. Cụ thể là các trường hợp sau đây:

– Mất một răng bất kỳ nào trên hàm

– Mất nhiều chiếc răng liền kề và không liền kề

– Mất răng cả 2 hàm hoặc 1 hàm.

Tuy nhiên nếu có phát sinh các trường hợp khác nhưng bạn muốn trồng răng với phương pháp này, hãy đến nha khoa uy tín để có câu trả lời chính xác nhất. Hiện nay Vinh An đang có dịch vụ tư vấn miễn phí ở các cơ sở như nha khoa Tân Bình, nha khoa Hoàng Văn Thụ bạn có thể đến để bác sĩ tư vấn kỹ hơn.

Trồng răng implant 5s
Tùy vào trường hợp có thể cấy Implant 5s

Trồng Răng Implant 5s Là Gì?

Trồng răng Implant 5S là một trong những giải pháp cấy răng giả vào hàm, bằng cách sử dụng công nghệ sinh học, ghép mô nhân tạo. Cấu tạo của chiếc răng được trồng gồm 3 phần chính là chân răng Implant, trụ phục hình và răng sứ. Đây là phương pháp cấy Implant tiên tiến nhất hiện nay, giúp khách hàng có được chiếc răng giả có cấu tạo, chức năng và tính thẩm mỹ giống như răng thật.

Trồng Răng Implant 5s
Trồng răng Implant 5s là một trong những giải pháp cấy răng giả vào hàm

Ưu Điểm Vượt Trội Của Trồng Răng Implant 5S?

Trồng răng implant 5S phương pháp an toàn hiệu quả với nhiều ưu điểm vượt trội, phương pháp này có thể khắc phục các hạn chế của phương pháp trồng Implant thông thường. Trồng răng Implant 5S hiện nay đang là giải pháp phục hình răng mất tiên tiến nhất, dưới đây là các ưu điểm vượt trội đó:

  • Safe – An toàn:

Với kỹ thuật trồng răng Implant 5S tiên tiến, trụ Implant được trồng trực tiếp vào trong xương hàm, không xâm lấn hay ảnh hưởng đến các vùng xung quanh. Chất liệu của Titanium giúp cho chân răng tích hợp tốt với xương hàm một cách an toàn và nhanh chóng. Răng Impant có cấu trúc gần giống với răng thật, bao gồm cả thân răng, ngà răng với chân răng, răng sứ ở trên chịu lực cao, chức năng ăn nhai tương đương với răng thật.

  • Strength – Sức mạnh

Trồng răng Implant 5S có thể tối ưu được sức mạnh của trụ Implant. Thông qua kỹ thuật khoan linh hoạt khi cấy cùng với bộ hướng dẫn chi tiết về cách khoan trụ cho từng trường hợp khác nhau. Khi đó, việc thực hiện trồng Implant sẽ diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn cho bác sĩ.

  • Speed – Tốc độ

Thời gian cấy ghép Implant rất ngắn chỉ mất từ 10 đến 15 phút, khách hàng không phải chờ đợi trong khi điều trị. Khi khách hàng có xương hàm tốt và ổn định, có thể phục hình trong khoảng thời gian 3 tháng sau đó và không cần đến tái khám quá nhiều lần. 

  • Stable – Sự ổn định

So với các phương pháp cấy ghép Implant thông thường, trồng răng Implant 5S bằng kỹ thuật cấy trực tiếp vào trong xương hàm. Phương pháp này không cần tách nướu, không làm tổn thương hay gây đau đớn trong quá trình trồng răng, quá trình liền thương sẽ diễn ra nhanh chóng, ổn định hơn rất nhiều. Chúng còn hạn chế tình trạng tiêu xương, đồng thời nâng mức tuổi thọ lên 20 đến 30 năm nhờ khả năng tương thích sinh học cao

  • Save – Tiết kiệm

Với những người bị mất nhiều chiếc răng liền kề nhau hoặc mất răng cả hàm, có thể thực hiện trồng răng Implant 5S kết hợp với làm cầu răng sứ. Điều này nhằm giảm đi số lượng trụ Implant cần phải trồng, giúp giảm chi phí ở mức tối đa mà vẫn đảm bảo chức năng ăn nhai tốt.

 Trồng Răng Implant 5s
Trồng răng Implant 5S phương pháp an toàn hiệu quả với nhiều ưu điểm vượt trội

Quy Trình Trồng Răng Implant 5S Chuẩn Quốc Tế 

Bước 1: Thăm khám tổng quát 

Ở bước này bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra trong khoang miệng, đồng thời xác định vị trí chiếc răng đã mất và có thể điều trị các bệnh lý nếu có.

trồng răng implant 5s
Thăm khám tổng quát xem tình trạng của răng

Bước 2: Chụp X-Quang CT 3D và lên kế hoạch điều trị 

Bước thứ 2 bác sĩ sẽ chụp X-Quang với kỹ thuật hiện đại CT 3D để có thể đánh giá tình trạng cũng như là mức độ tổn thương của vùng sẽ tiến hành cấy. Tiếp nối sau đó bác sĩ sẽ tính toán xem vị trí đặt trụ và kích thước trụ để tư vấn cho bệnh nhân chọn trụ Implant phù hợp.

trồng răng implant 5s
Chụp X-Quang với kỹ thuật hiện đại CT 3D

Bước 3: Tiến hành đặt trụ Implant

Trước khi đặt trụ Implant bác sĩ sẽ thực hiện gây tê tại chỗ cho bệnh nhân để giảm bớt cơn đau, giúp bệnh nhân có tâm lý thoải mái khi trồng Implant. Sử dụng các trang thiết bị, dụng cụ chuyên dụng đã vô trùng sạch sẽ để đặt trụ Implant. Thông thường sẽ mất khoảng 10 đến 15 phút để hoàn thành 1 trụ Implant.

 Trồng Răng Implant 5s
Tiến hành đặt trụ Implant vào chỗ răng bị mất

Bước 4: Gắn trụ phục hình và lắp răng tạm

Bệnh nhân sẽ được bác sĩ lắp răng tạm trên trụ phục hình, để đảm bảo chức năng ăn nhai trong thời gian để phục hình răng sứ. Bác sĩ chỉ định đơn thuốc nên dùng và hướng dẫn các lưu ý cho bệnh nhân trong thời gian chờ phục hình.

trồng răng implant 5s
Bệnh nhân sẽ được bác sĩ lắp răng tạm trên trụ phục hình

Bước 5: Phục hình cố định trụ Implant

Sau 2 tháng bác sĩ sẽ thực hiện lấy mẫu dấu răng, chụp mão răng sứ trên phần trụ Implant đã trồng và hoàn thành quy trình. Với công nghệ CAD/ CAM trong việc chế tác răng sứ đảm bảo chất lượng và kích thước phù hợp cho khách hàng. Điều này giúp răng sứ có độ tự nhiên cao, đem lại tính thẩm mỹ cao cho người cấy Implant.

trồng răng implant 5s
Phục hình cố định trụ Implant

Bước 6: Cách chăm sóc răng và lên lịch tái khám

Người cấy ghép Implant sẽ được bác sĩ đưa ra những lời khuyên, lịch tái khám chi tiết để có thể theo dõi tình trạng của răng và đảm bảo về chất lượng dịch vụ.

trồng răng implant 5s
Bác sĩ đưa ra cách chăm sóc răng và hẹn lịch khám

Trung Tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An

Trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An là một trong những nha khoa ở Việt Nam được cấp giấy phép đủ điều kiện trồng răng Impant 5S an toàn. Với nhiều năm kinh nghiệm, Vinh An đã thực hiện thành công hàng ngàn ca cấy ghép Implant mỗi năm. Đến với nha khoa Vinh An bạn sẽ được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm thực hiện. Cùng với đó là trang thiết bị máy móc vô cùng hiện đại, đạt chuẩn quốc tế, Vinh An tự tin khẳng định sẽ mang đến chất lượng tuyệt vời cho bạn. Nếu bạn có thắc mắc về dịch vụ trồng Implant 5s, bạn có thể liên hệ với nha khoa Vinh An ngay hôm nay để được giải đáp kịp thời hoặc để chúng tôi hỗ trợ đặt lịch hẹn cho bạn sớm nhất.

trồng răng implant 5s
Nha khoa Vinh An hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

Xem thêm: Trồng răng cấm implant giá bao nhiêu? 

———————–

Trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An

Địa chỉ: 438 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM

Hotline: 1800 6359

Zalo/ Di động: 0988 571 071 (Ngoài giờ)

Facebook:  https://www.facebook.com/nhakhoavinhan

Email: vinhandentalclinic@gmail.com