1800 6359

Trồng răng implant là gì? Bảng giá trồng răng implant bao nhiêu là hợp lý 2021?

Trồng răng implant là gì? Bảng giá trồng răng implant bao nhiêu là hợp lý 2021?

Trồng răng Implant Nha Khoa Vinh An với hơn 15 năm trong nghề chúng tôi đã thực hiện thành công 800.000+ ca cấy ghép implant cho mọi khách hàng với chi phí trồng răng Implant hợp lý, hỗ trợ khách hàng có bảo hiểm, cam kết cho khách hàng hàm răng đẹp khỏe. Phương châm “ Hạnh phúc từ Nụ Cười “ Nha Khoa Vinh An tự hào khi đã đem đến những dịch vụ uy tín cho khách hàng hiện nay 

Trồng răng implant giải pháp tối ưu nhất cho người mất răng lâu năm. Cấy ghép implant được biết đến là phương pháp giúp răng mất đã lâu, không còn chân răng phục hình lại để tạo răng giả nhân tạo tương đương với răng thật. Quy trình trồng răng Implant thế nào và cắm implant giá bao nhiêu? Những vấn đề này sẽ được Nha Khoa Vinh An chia sẻ chi tiết cho bạn biết trong bài viết này bạn nhé!

Trồng răng implant là gì? Bảng giá trồng răng implant bao nhiêu là hợp lý 2021?

MỤC LỤC NỘI DUNG

Trồng răng implant là gì?

Trồng răng implant là gì? Trồng răng implant là phương pháp phục hình răng dành cho những người bị mất răng nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Phương pháp này sử dụng trụ implant để thay thế vào vị trí của phần chân răng thật đã mất. Từ đó, khôi phục chức năng nhai và tính thẩm mỹ cho hàm răng của  khách hàng, giúp họ tự tin giao tiếp.

Trồng răng implant 5s là gì?

Trồng răng implant 5s có khác biệt gì với trồng răng implant thông thường hay không? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Thật ra, phương pháp trồng răng implant được viết tắt là chữ S đại diện cho lợi ích từ việc trồng răng implant mang lại cho người dùng như sau:

Chữ S đầu tiên chính là Safe – An toàn

Trồng răng Implant titan an toàn hữu ích và ổn định, góp phần giúp cho phần chân răng tương thích tốt với phần xương hàm, cố định và mang tính bền vững lâu dài.

Thứ hai là Strength – Sức mạnh

Trồng răng Implant kết hợp cùng cầu răng sứ tối ưu cho sức mạnh của trụ Implant dựa trên những kỹ thuật khoan tiêu chuẩn. Bên cạnh đó tận dụng những chi tiết cụ thể về cách khoan trụ linh hoạt phù hợp với từng kiểu xương khác nhau. Mục tiêu cuối cùng giúp bác sĩ dễ dàng hơn trong việc thực hiện kỹ thuật trồng răng.

Thứ ba là Speed – Tốc độ

Thời gian thực hiện việc trồng răng chỉ từ 10 đến 15 phút mà thôi. Do đó, khách hàng không cần phải lưu trú lại để điều trị quá lâu. Với những trường hợp có mật độ xương hàm không được ổn định, thì việc trồng răng implant nguyên hàm sẽ mất khoảng 3 tháng để phục hồi và không cần nhất thiết phải tái khám nhiều lần.

Thứ tư là Stable – Sự ổn định

Trồng răng Implant mang tính vĩnh viễn để hạn chế những tình trạng xương hàm bị tiêu và tiến hành nâng tuổi thọ của răng lên mức cao nhất. Trong những trường hợp để thay thế răng thông thường, thời gian sử dụng tối thiểu khoảng 5 đến 10 năm. 

Ưu điểm việc trồng răng sứ implant sẽ mang lại khả năng tương thích sinh học cao. Nó tồn tại trên phần cung hàm tương đương và răng thật. Nhờ vậy, có thể tránh được tình trạng răng bị lung lơ do tuổi cao. Tuổi thọ dùng răng implant có thể lên đến 20 hoặc 30 năm. Cũng có trường hợp sử dụng trọn đời.

Thứ 5 là save – tiết kiệm

Một trong những giải pháp hoàn hảo dành cho những ai bị mất nguyên hàm, đó chính là cấp ghép implant dạng all in 4 cho hàm trên và dạng all in 6 cho hàm dưới , kết hợp cầu răng sứ là một trong những lựa chọn tuyệt vời đáng để đầu tư vì tính thẩm mỹ cao và thoải mái.

Tham khảo: Trồng răng implant có nguy hiểm không

Cấu tạo răng Implant

 • Chân răng Implant (fixture): Có hình ốc xoắn, hoặc hình trụ và được chế tạo chủ yếu từ titanium. 
 • Bên cạnh đó, sẽ được xử lý bằng công nghệ SLActive sẽ giúp cho quá trình tích hợp xương được thuận lợi hơn. Khi đó, phần chân răng bị đặt vào trong xương hàm vào đúng vị trí trăng đã bị mất.
 • Trụ phục hình (abutment): Đó là phần để gắn răng sứ lên trên, sau đó được nối dài với phần implant trong phần xương hàm cho phần răng sứ bên trên. Phần trụ phục hình sẽ được kết nối với implant bằng ốc kết nối.
 • Răng sứ: Sẽ được gắn lên phần trụ hình bằng một loại chất liệu nha khoa chuyên dụng. Nhờ vậy, mà có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ và chức năng giống với răng sinh lý.

Với phương pháp trồng răng Implant vĩnh viễn sẽ giúp khách hàng có thể sở hữu những chiếc răng giả chắc chắn, không bị lung lơ. Bên cạnh đó, chức năng thẩm mỹ của nó cũng hệt như răng thật.

Ưu điểm trồng răng implant so với phương pháp khác

Trồng răng implant mang đến những lợi ích bất ngờ, khiến nhiều khách hàng lựa chọn nó, như sau:

Độ tương thích cao

Kỹ thuật cấy ghép Implant sẽ giúp hạn chế khả năng xâm lấn, an toàn và tương thích với xương hàm nhanh rút gọn thời gian nhất. Ngoài ra vị trí trồng răng giả vẫn cho phép lắp răng để tạm thời phục hồi chức năng nhai hiệu quả.

Linh hoạt và tối ưu chi phí hơn

Bởi vì phương pháp này có thể kết hợp với phương pháp cầu răng sứ để giảm số lượng chân Implant. Nhờ đó có thể tối ưu chi phí điều trị và tiết kiệm chi phí nhất định cho khách hàng.

Cảm giác khi ăn dễ dàng và tăng tính thẩm mỹ như răng thật

Chuyên gia Nha Khoa Vinh An sẽ làm răng giống như thật bao gồm thân răng và chân răng. Lực nhai sau khi dùng phương pháp này là 99% như thật và tính thẩm mỹ cũng được cải thiện cao.

Thời gian thực hiện nhanh chóng:

Bạn chỉ cần mất 20 đến 30 phút cho mỗi lần implant. Khi đó, quý khách không cần phải lưu trú lâu. Có những trường hợp xương ổn định có thể phục hình tức thì không cần phải tái khám nhiều. 

Tuổi thọ răng Implant bền theo thời gian:

Tuổi thọ răng Implant bền đến 15 hoặc 25 năm, nếu biết cách chăm sóc và bảo quản thì răng Implant có thể dùng trọn đời mà không cần làm lại. 

Cấy implant bao nhiêu tiền hiện nay? Bạn muốn trồng răng Implant nhưng 2 chữ chi phí vẫn làm nhiều khách hàng lo lắng và nhận được nhiều sự quan tâm. Sau đây, chúng ta cùng tham khảo giá răng implant bao nhiêu bạn nhé!

Xem thêm: Trồng răng implant có gây mê

Bảng giá trồng răng implant 2021

Trồng răng implant giá bao nhiêu là tốt nhất? Tùy vào từng tình trạng răng mất của bệnh nhân mà chi phí trồng răng implant mỗi người khác nhau. Giá cấy ghép implant cho bệnh nhân mất 1 răng sẽ thấp hơn bệnh nhân mất 2 răng, bạn mất răng càng nhiều thì giá trồng răng implant sẽ càng cao

Nha Khoa Vinh An là trung tâm nha khoa chuyên trồng răng implant giá rẻ tốt nhất với các loại trụ Implant tại nha khoa đều được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Đức, Hàn Quốc,..Mỗi loại trụ có giá khác nhau, chi phí dùng trụ implant sẽ tùy thuộc tình trạng mất răng và nhu cầu của mỗi khách hàng. 

Cấy implant giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào loại trụ implant, cơ sở nha khoa uy tín, số răng mất cần trồng lại của bệnh nhân

Bảng giá làm răng implant 2021

Cấy ghép implant giá bao nhiêu tiền hiện nay? Tổng giá làm răng implant sẽ là tổng chi phí trụ Implant + với các loại chi phí phát sinh khác ( nếu có ) như chi phí khám tổng quát, chụp CT hoặc chi phí làm răng sứ, chi phí ghép xương nâng xoang,..

Bảng giá dịch vụ cấy ghép implant Nha Khoa Vinh An

Cấy ghép Implant:Giá niêm yếtGiá ưu đãi
Abutment4.000.000đ/răng
All-on-495.000.000đ/hàm
All-on-6142.000.000đ/hàm
Thanh bar Titanium + 12 Răng nhựa Justy37.000.000đ/hàm
Thanh bar Titanium + 12 Răng sứ Titan67.000.000đ/hàm
Trụ Implant Hàn Quốc 16.000.000đ/răng
Trụ Implant Mỹ 18.500.000đ/răng
Trồng răng implant giá cao hơn so với các phương pháp khác làm nhiều bệnh nhân không đủ ngân sách để tiến hành làm răng Implant. Để giúp bệnh nhân đỡ lo gánh nặng cấy ghép implant Nha Khoa Vinh An hỗ trợ khách hàng trả góp với 0% lãi suất thủ tục nhanh đơn giản

Trồng răng sứ implant giá bao nhiêu?

Trồng răng implant bao nhiêu tiền? Chi phí trồng răng sứ implant = giá trụ implant + giá làm mão răng sứ + các loại chi phí phát sinh khác ( nếu có ). Giá làm răng sứ implant bao nhiêu còn tùy vào số răng khách hàng phục hình. Giá implant không bao giờ cố định nên bạn hãy đến trực tiếp nha khoa tốt uy tín để tư vấn giá

Bảng giá răng implant bằng phục hình răng sứ:

Răng sứ kim loại: 1.300.000đ/ răng;
Răng sứ Titan: 2.000.000đ/răng;
Răng sứ Zirconia HT: 4.500.000đ/ răng;
Răng sứ Vita (Đức): 5.500.000đ/ răng;
Răng sứ Ceramill Zolid (Úc): 6.000.000đ/ răng;
Răng sứ Lava Plus (Mỹ): 7.000.000đ/ răng;
Răng sứ Cercon (Mỹ): 5.000.000đ/ răng;
Răng sứ Emax (Đức): 6.500.000đ/ răng;
Veneer Emax (Đức): 7.000.000đ/ răng;

Trồng răng Implant là một trong những phương pháp trồng răng giả cố định bằng công nghệ sinh học - ghép mô nhân tạo

Những lưu ý trước khi tiến hành quy trình cấy ghép Implant

Đầu tiên để tiến hành cấy ghép Implant thành công, bạn cần phải kiểm tra sức khỏe tổng thể với bác sĩ. Từ đó, bác sĩ sẽ căn cứ vào thể trạng bệnh nhân, để đưa ra những quyết định chẩn đoán thích hợp với tình hình sức khỏe bệnh nhân. Cũng như có thể chủ động kiểm soát toàn bộ quá trình cấy ghép Implant diễn ra.

Nếu như tình trạng bệnh nhân đạt yêu cầu thì chỉ chụp hình Panorex. Sau đó, bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng xương tại vị trí răng bị mất là như thế nào.

Khi mật độ cũng như chất lượng xương thỏa điều kiện đặt implant thì quy trình cấy ghép sẽ được diễn ra. Khi mật độ xương kém, hoặc không đủ điều kiện sẽ cần phải thực hiện phẫu thuật ghép xương, nâng xoang trước khi quy trình cấy ghép implant diễn ra.

Quy trình trồng răng implant tại Nha Khoa Vinh An

Bước 1: Thăm khám răng miệng tổng quát, sức khỏe toàn thân

Việc bảo tồn răng là điều rất quan trọng, được xem là tiêu chí hàng đầu trong điều trị nha khoa. Do đó, khi cấy ghép răng cần phải tiến hành kiểm tra để đánh giá được chiếc răng này có nên giữ lại hay bỏ đi hay không?

Đồng thời, bệnh nhân cũng sẽ được hướng dẫn để điền đầy đủ những thông tin vào bảng khảo sát về tình trạng sức khỏe chung. Từ đó, nha sĩ sẽ có những chỉ định phù hợp và giúp kiểm soát tốt quá trình đặt trục implant.

Bước 2: Chụp phim 3D tại chỗ

Bước chụp hình 3D tại chỗ là điều quan trọng không thể thiếu khi cấy ghép răng. Bởi vì hình ảnh phim chụp màu trong không gian 3 chiều sẽ xác định được chiều sâu và chiều rộng của xương hàm. 

Từ đó có thể nhận định rõ hơn về mức độ tiêu xương, định vị dây thần kinh xung quanh, hàm trên, hàm dưới và những phát hiện các bệnh lý gây tổn thương nếu có.

Chỉ có những hình ảnh CT 3D thế này, mới có thể xác định được lượng xương cần cấy ghép bao nhiêu là thích hợp. Sau đó, các nha sĩ sẽ định vị hướng đặt trụ phù hợp, kiểm soát và dự đoán tốt những tình huống có thể xảy ra.

Bước 3: Trao đổi, thống nhất với bệnh nhân những vấn đề liên quan

Dựa trên những kết quả chụp được, chuyên gian của Nha Khoa Vinh An sẽ xác định tình trạng xương hàm bệnh nhân chưa bị tiêu đi. Nếu các răng bên cạnh chưa bị xô lệch, thì việc trồng răng có thể sẽ bị hoãn thêm khoảng thời gian. 

Tuy nhiên, khi răng xô lệch nhiều hơn không đủ khoảng trống đặt trụ thì quá trình điều trị sẽ phức tạp hơn.

Thông qua những quá trình phân tích kỹ lướng, nha sĩ sẽ tư vấn phương pháp đặt trụ phù hợp để phục hình răng được tốt hơn.

Chi phí cho toàn bộ quá trình thực hiện sẽ được thông báo trong giai đoạn này. Với những trường hợp không cần cấy ghép xương, sẽ không phát sinh thêm chi phí như nâng xoang thì mức phí vẫn giữ như cũ. 

Cần biết: Trồng răng Implant có đau không

Trồng răng implant giá bao nhiêu là hợp lý [2021]?

Bước 4: Phẫu thuật cấy ghép trụ Implant

Chuẩn bị trước khi thực hiện

Việc cấy ghép implant sẽ được thực hiện trong phòng phẫu thuật riêng. Những dụng cụ thiết bị điều phải được khử trùng. Các mũi khoan và bộ dụng cụ cấy ghép phải được chuẩn bị phù hợp với từng loại implant của bệnh nhân để chọn và sắp xếp theo đúng thứ tự. 

Riêng bác sĩ phải vệ sinh, khử trùng và đeo găng tay, đội nón và mặc đồ vô trùng mới tiến hành phẫu thuật. Bệnh nhân cũng được hướng dẫn mặc áo vô trùng, đặc biệt là vệ sinh quanh miệng trước khi bắt đầu cấy ghép.

Thực hiện phẫu thuật cấy ghép Implant

Đầu tiên, bệnh nhân phải thực hiện tiêm thuốc tê, để tránh cảm giác đau khi thực hiện. Cũng là điều kiện giúp bác sĩ hoàn thành việc cấy ghép nhanh chóng.

Tiếp theo là tiến hành lật vạt, tách bóc phần niêm mạc của bộc lộ xương với kích thước nhỏ vừa đủ nhằm hạn chế xâm lấn tối đa.

Tiếp theo nữa, là dùng mũi khoan để tạo ra những khoảng trống để vừa đủ kích thước trụ implant cần đặt. Chúng tôi sẽ áp dụng những kỹ thuật cấy ghép tiên tiến nhất, để hạn chế thấp nhất số mũi khoan cần thiết giúp vết thương mau chóng lành hơn.

Cuối cùng là vệ sinh lại vết thương khi đã đặt trụ implant đúng vị trí. Trước khi ra về bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc vết thương và dùng thuốc tại nhà, và những lưu ý sau khi hậu phẫu. Nhắc nhở bệnh nhân 7 ngày quay lại tái khám để cắt chi.

Bước 5: Cắt chỉ Implant

Đúng 7 ngày, sau khi thực hiện cấy ghép implant bệnh nhân sẽ quay trở lại để cắt chỉ và chụp phim kiểm tra. Nhờ phương pháp cấy ghép hiện đại và hạn chế xâm lấn tối đa, nên hầu hết các vết thương dần ổn định, nướu liền lại nhanh và không còn dấu vết của những vết thương hở.

Trong giai đoạn này, nha sĩ sẽ lấy dấu làm răng tạm để bệnh nhân có thể sử dụng trong quá trình chờ gắn răng sứ cố định đúng với những vùng răng cửa cần có tính thẩm mỹ cao.

Bước 6: Kiểm tra Implant định kỳ

Theo đúng hướng dẫn bác sĩ, bệnh nhân nên quay lại tái khám để kiểm tra mức độ tích hợp xương định kỳ sau 1 đến 3 tháng…Khi implant hoàn toàn tích hợp vào xương hàm, chúng tôi sẽ tiến hành quy trình gắn răng sứ để hoàn tất quá trình cấy ghép cho bệnh nhân.

Bước 7: Gắn ốc lành thương (healing)

Sau khi đặt trụ cấy ghép xong, phần nướu sẽ đóng lại. Nó sẽ che phủ trụ implant bên dưới. Do đó, sẽ không có vị trí nào để kết nối với phần răng sứ phía trên. Lúc này cần phải đặt ốc lành thương đúng hướng dẫn để lành theo 1 đường tròn nhằm hỗ trợ cho việc gắn răng sứ với trụ implant.

Bước 8: Lấy dấu khớp nối Abutment và răng sứ

Sau 7 ngày vết thương lành, bệnh nhân sẽ quay lại trung tâm khách hàng làm răng để tiến hành lấy dấu thiết kế đúng với khớp nối Abutment và lấy dấu răng làm răng sứ.

Quy trình trồng răng implant như thế nào?

Bước 9: Gắn răng sứ hoàn tất trên Implant

Cuối cùng phần răng sứ sẽ được cố định trên trụ implant. Quy trình cấy ghép hoàn tất.

Đối tượng chỉ định và chống chỉ định trồng răng implant

Đối tượng chỉ định

 • Người bị mất răng toàn hàm, mất 1 hay nhiều răng
 • Những người sử dụng hàm tháo lắp nhưng vẫn muốn cải thiện chức năng nhai và tính thẩm mỹ.    

Đối tượng chống chỉ định

 • Những người bị bệnh mãn tính như tiểu đường, tim mạch và huyết áp cao. 
 • Những đối tượng này cần kiểm tra sức khỏe và có sự chỉ định bác sĩ trước khi tiến hành trồng răng.
 • Những người phụ nữ đang trong thời gian mang thai

Chăm sóc răng miệng sau khi trồng răng Implant

Trong giai đoạn đầu vừa đặt trụ xong bạn nên ăn thức ăn mềm, lỏng, tránh nhai mạnh ở vị trí cấy trụ. Nhất định không được dùng lưỡi hay bất cứ dị vật nào để chạm vào phần trụ implant để không ảnh hưởng đến xương hàm.

Sau khi tiến hành đặt trụ xong, có thể bạn sẽ cảm thấy đau nhức, bạn có thể chườm lạnh, chườm nóng vào vị trí cấy ghép. Cũng có thể uống thuốc giảm đau theo đúng chỉ định bác sĩ.

Thời gian 8 giờ đầu sau khi cấy ghép tránh sử dụng nước muối súc miệng để không làm vỡ máu đông. Sau đó, lưu ý chải răng thật nhẹ nhàng kết hợp với nước súc miệng lấy đi những phần mảng bám trên khoang miệng.

Thực hiện tái khám răng miệng định kỳ để bác sĩ kiểm tra và có cách điều trị thích hợp.

Nên biết: Lưu ý khi trồng răng Implant

Vì sao chọn trồng răng Implant tại Nha Khoa Vinh An

 • Chúng tôi là đơn vị được hàng nghìn khách hàng công nhận và đánh giá cao về chất lượng phục vụ lẫn quy trình thực hiện khám chữa bệnh liên quan đến răng miệng đã có mặt tại Việt Nam hơn 15 năm.
 • Chi phí rõ ràng, tiết kiệm tối đa cho khách hàng trên nhiều phương diện khác nhau.
 • Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có trình độ, kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép implant. Chúng tôi thực hiện thành công rất nhiều ca cấy ghép đơn giản đến phức tạp.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, tư vấn chăm sóc tận tình, áp dụng kỹ thuật công nghệ tiên tiến. Không đau, không biến chứng và không tốn quá nhiều chi phí.

Hình ảnh trước và sau khi trồng răng implant tại Nha Khoa Vinh An

Trồng răng Implant là kỹ thuật đòi hỏi độ chính xác rất cao, nên công nghệ và máy móc hỗ trợ rất nhiều cho Bác sĩ trong suốt quá trình thực hiện.

Chi phí trồng răng Implant cao hơn bọc sứ hay đeo hàm tháo lắp, nhưng độ bền có thể duy trì vĩnh viễn.

Trồng răng implant giải pháp tốt nhất cho người mất răng

 

Tổng kết

Hy vọng, bài viết này đã giải đáp thắc mắc của bạn về vấn đề trồng răng implant cụ thể nhất. Nha Khoa Vinh An luôn mang đến những giải pháp thiết thực và sự tư vấn tận tình cho khách hàng khi có nhu cầu. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ chăm sóc răng miệng tốt nhất bạn nhé! 

Nha Khoa Vinh An là trung tâm nha khoa lớn tại TpHCM chuyên điều trị bệnh lý răng miệng, điều trị răng xấu, răng hô bằng cách niềng răng, trồng răng sứ kết hợp phương pháp trồng răng giả với kỹ thuật cấy ghép implant tiên tiến hiện đại cho khách hàng hàm răng đẹp như từng mong muốn

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ NHẬN MÃ VOUCHER GIẢM GIÁ TẠI NHA KHOA VINH AN theo thông tin sau:

NHA KHOA VINH AN

Địa chỉ: 438 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM

Hotline: 1800 6359

Zalo/ Di động: 0988 571 071 (Ngoài giờ)

Email: cskh.vinhan@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoavinhan

Website: https://nhakhoavinhan.com/

Đăng ký nhận ưu đãi

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *