1800 6359

Bao Năm Bôn Ba Xứ Cờ Hoa, U70 Vẫn Tin Và Trở Về Tìm Lại Hương Vị Quê Nhà Việt Nam

Mat-rang-toan-ham-khong-an-ngon

Mất răng hơn 20 năm, làm đủ thứ từ hàm tháo lắp đến cầu răng sứ, nhưng mọi thứ diễn ra không như mong đợi. Được sự giới thiệu của người thân, sau 20 năm chú Thành (65 tuổi) quyết định quay về Việt Nam để trồng răng Implant tại nha khoa Vinh An. Cùng theo dõi câu chuyện của Chú để hiểu lý do vì sao chú tin và chọn Việt Nam làm nơi để phục hình lại hàm răng đã mất nhé.

Điều Gì Đã Khiến Chú Thành Quyết Tâm Quay Trở Về Quê Hương Để Trồng Răng Implant

Người Việt Nam mình tỉ mỉ hơn, làm răng đẹp hơn, chu đáo hơn và có tính thẩm mỹ tốt hơn, mà giá lại còn rẻ hơn,… đó là những chia sẻ của Chú Thành khi quyết định quay về Việt Nam làm lại hàm răng của mình bằng phương pháp cấy ghép Implant.

Chú Vũ Quốc Thành – 64 tuổi đang làm việc và sinh sống tại tiểu bang North Carolina. Chú đã mất răng từ những năm đầu 40, lâu dần các răng kế cận cũng chịu ảnh hướng, tiêu xương hàm khiến chú mất toàn bộ răng ở cả 2 hàm trên và dưới gây ra nhiều khó khăn trong sinh hoạt ăn uống hằng ngày.

Tình trạng răng miệng của chú Quốc Thành do mất răng ở cả hàm trên và hàm dưới, ảnh hưởng đến hoạt động ăn uống. Trước đây, chú đã sử dụng hàm tháo lắp khoảng 5 – 7 năm và làm cầu răng sứ cho hàm dưới trong khoảng 7 – 8 năm. Tuy nhiên, sau một thời gian dài, chân răng dưới của chú đã bị hư hỏng hoàn toàn, khiến việc ăn nhai trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Chú Quốc Thành với mong muốn được phục hồi khả năng ăn nhai của mình, phương pháp trồng răng Implant All On 6 là một giải pháp phục hình khi bị mất răng một hoặc cả hai hàm. Phương pháp này sử dụng chỉ 6 trụ Implant để thay thế các chân răng bị mất, giúp hàm răng mới cứng chắc như răng thật và tiết kiệm chi phí hơn so với việc trồng răng Implant đơn lẻ.

Mat-rang-toan-ham-khong-an-ngon (2)
Tình trạng răng trước và sau điều trị bằng phương pháp cấy ghép Implant All On 6

Xem thêm: TRỒNG RĂNG IMPLANT TOÀN HÀM : ALL ON 4, ALL ON 6 – ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP LÀ AI ?

Lí Do Chú Thành Lựa Chọn Nha Khoa Vinh An?

Biết đến Nha khoa Vinh An là 1 cơ duyên khi chú trò chuyện cùng người thân là 1 bác sĩ, người bạn bác sĩ đã giới thiệu chú đến Nha khoa Vinh An để làm răng Implant vì:

  • Nha khoa Uy tín hơn 20 năm.
  • Người bạn là khách hàng lâu năm của Vinh An.
  • Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm.
  • Dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp.
  • Được nhiều kiều bào nước ngoài tin tưởng.

Chính sự giới thiệu này đã mở ra cho chú một hành trình mới, không chỉ để cải thiện hàm răng mà còn là để lấy lại sự tự tin và niềm vui trong cuộc sống hàng ngày: “Tới Nha Khoa Vinh An rất là sạch sẽ, đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên giúp đỡ thì rất tốt” chú Thành chia sẻ thêm.

Mat-rang-toan-ham-khong-an-ngon (3)
Hình ảnh ảnh thay đổi trước và sau khi trồng răng Implant của chú Thành.

Cảm Xúc Khi Có Hàm Răng Mới Của Chú Thành 

Cảm xúc của chú Thành sau khi sở hữu hàm răng mới thật đặc biệt và khó tả. Trước đây, việc ăn uống đối với chú là một thử thách, nhưng giờ đây, mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn. Khi hàm răng được hoàn thiện, chú đã có thể thưởng thức lại tô phở Việt Nam – món ăn yêu thích. 

Từ miếng đầu tiên, chú đã cảm nhận được trọn vẹn hương vị thơm ngon và đậm đà của từng sợi phở, từng miếng thịt bò mềm mại, và miếng rau. Chú không chỉ cảm thấy ngon miệng mà còn cảm thấy hạnh phúc và thỏa mãn vì đã có thể trải nghiệm lại những khoảnh khắc ẩm thực tuyệt vời mà mình đã bỏ lỡ bấy lâu nay. Với hàm răng mới, cuộc sống của chú như được mở ra một trang mới, đầy niềm vui và sự tự tin.

Xem thêm: KHẮC PHỤC RĂNG SỨ CŨ HƯ HỎNG, VIỆT KIỀU MỸ VỀ NƯỚC HỒI SINH NỤ CƯỜI

————————————————-

Nha Khoa Vinh An

Kiến tạo hạnh phúc từ nụ cười

Địa chỉ: 438 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM

Đường dây nóng/Zalo: 0988 571 071

Facebook: https://www.facebook.com/vinhandental

Email: vinhandentalclinic@gmail.com