1800 6359

Niềng Răng Mắc Cài Sứ Giá Bao Nhiêu Tiền? Ưu Điểm Nổi Trội

Niềng Răng Mắc Cài Sứ Giá Bao Nhiêu

Hiện nay, các phương pháp niềng răng đang dần được cải tiến thành nhiều hình thức khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, trong đó nổi bật nhất là phương pháp niềng răng mắc cài sứ. Mắc cài sứ được làm bằng sứ có màu trắng sữa nên ít gây chú ý vì nhìn gần giống như răng thật. Vì chúng được làm bằng vật liệu cao cấp nên chúng ít bị thay đổi trong quá trình chỉnh nha. Vậy niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu tiền, ưu điểm vượt trội như thế nào, hãy cùng Nha khoa Vinh An tham giải đáp chi tiết bài viết dưới đây nhé.

Niềng Răng Mắc Cài Sứ Giá Bao Nhiêu?

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu ở thời điểm hiện tại, tùy theo từng loại mắc cài sứ sẽ có những mức giá khác nhau. Với phương pháp niềng răng chi phí niềng răng mắc cài sứ truyền thống trung bình là 35.000.000 – 40.000.000 VNĐ. Nếu là niềng răng mắc cài sứ tự động thì chi phí sẽ cao hơn một chút dao động từ 40.000.000 triệu đến 50.000.000 triệu đồng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý khi niềng răng bằng phương pháp này, những con số trên chỉ mang tính chất tham khảo bởi giá niềng răng mắc cài dây trong suốt hay niềng răng sứ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố và điều kiện như tình trạng răng miệng của khách hàng như: mức độ của tình trạng lệch lạc của răng, độ tuổi niềng răng…

Niềng Răng Mắc Cài Sứ Giá Bao Nhiêu
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Giá Bao Nhiêu

Tìm Hiểu Tổng Quan Về Niềng Răng Mắc Cài Sứ

Niềng Răng Mắc Cài Sứ là công nghệ chỉnh nha sử dụng các mắc cài làm bằng chất liệu sứ để gắn dây cung vào mặt ngoài của răng nhằm tạo lực chỉnh ổn định, giúp răng điều chỉnh về vị trí mong muốn. Niềng răng sứ không chỉ có tác dụng cải thiện các khuyết điểm về răng miệng như răng hô, móm, răng không đều, khấp khểnh, răng thưa mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ cao hơn so với phương pháp niềng răng mắc cài kim loại. Ngoài ra, chất liệu sứ cũng được đánh giá là an toàn với người dùng, khi đeo tạo cảm giác thoải mái, sẽ không làm đau nhức hay tổn thương. So với các phương pháp niềng răng khác, trung bình thời gian niềng răng sứ có thể kéo dài từ 18 đến 24 tháng, tuy nhiên tùy vào độ phức tạp của răng mà có trường hợp thời gian niềng răng có thể kéo dài đến hơn 36 răng.

Niềng Răng Mắc Cài Sứ Giá Bao Nhiêu
Tìm Hiểu Tổng Quan Về Niềng Răng Mắc Cài Sứ

Các Ưu Điểm Và Nhược Điểm Của Niềng Răng Mắc Cài Sứ

Niềng răng mắc cài sứ được nhiều khách hàng chọn vì tính thẩm mỹ cao và các kỹ thuật nắn chỉnh thì vẫn như mắc cài kim loại. Sau đây là các ưu điểm của niềng răng mắc cài sứ.

Ưu Điểm 

Mắc cài sứ có cấu tạo giống như mắc cài kim loại nhưng chỉ khác nhau về chất liệu mắc cài, có tính hiệu quả vượt trội hơn hẳn. Sau đây là các ưu điểm của niềng răng mắc cài sứ:

Phương pháp niềng răng mắc cài sứ hoàn toàn giống với phương pháp niềng răng mắc cài kim loại truyền thống. Vì vậy, cả hai đều có giá trị như nhau. Niềng răng sứ có thể khắc phục những khiếm khuyết về răng và khớp cắn nếu bạn thực hiện đúng quy trình. Mắc cài sứ có màu trắng trong gần như màu răng thật nên hạn chế được tình trạng lộ mắc cài và đây là cũng là ưu điểm nổi trội nhất của phương pháp này. Không dễ nhận ra bạn đang niềng răng nếu không đứng gần. Chất liệu sản xuất mắc cài sứ là sứ nguyên chất nên đảm bảo an toàn cho quá trình niềng răng. Không có hiện tượng viêm nhiễm hay kích ứng khi đeo loại mắc cài này.

Niềng Răng Mắc Cài Sứ Giá Bao Nhiêu
Các Ưu Điểm Và Nhược Điểm Của Niềng Răng Mắc Cài Sứ

Nhược Điểm

Bên cạnh các ưu điểm của phương pháp niềng răng mắc cài sứ thì vẫn sẽ có một số nhược điểm như sau:

Mắc cài sứ tuy đẹp nhưng dễ bị nứt vỡ khi chịu tác động mạnh. Do đó, người đeo niềng phải luôn cẩn thận để không làm hỏng mắc cài. Đến bây giờ khoa học đã tiên tiến nên độ bền của mắc cài sứ đã được cải thiện dần dần nên khuyết điểm này cũng sẽ được khắc phục triệt để trong tương lai không xa.

Niềng răng mắc cài sứ có thể gây khó chịu lúc đầu. Khi mắc cài va chạm với các vùng mềm trong miệng, có thể dẫn đến vết thương, cục u và rối. Tuy nhiên, sau một thời gian, bạn sẽ quen với cảm giác này. 

Niềng Răng Mắc Cài Sứ Giá Bao Nhiêu
Các Ưu Điểm Và Nhược Điểm Của Niềng Răng Mắc Cài Sứ

Nên Niềng Răng Mắc Cài Sứ Không ?

Sau đây là các lý do nên niềng răng mắc cài sứ và cũng trả lời cho câu hỏi niềng răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu còn quan trọng với bạn không.

Phương pháp niềng răng mắc cài sứ chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả tốt và an toàn cho sức khỏe của người mang mắc cài. Nhưng quyết định có nên niềng răng mắc cài sứ hay không sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng răng, nhu cầu của khách hàng và khả năng tài chính. Đối với những trường hợp mà tính thẩm mỹ là ưu tiên hàng đầu của người đeo mắc cài và công việc đòi hỏi phải giao tiếp nhiều thì mắc cài sứ là lựa chọn hàng đầu. Ngược lại, nếu bạn muốn có kết quả nhanh chóng và tiết kiệm chi phí, hãy sử dụng niềng răng mắc cài kim loại. Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý rằng tình trạng răng miệng của bản thân mới là yếu tố then chốt quyết định có nên chỉnh nha mắc cài sứ hay không. Theo nhiều nghiên cứu khoa học, những người có răng quá nhỏ không nên niềng răng sứ. Vì vậy, mắc cài sứ có ưu điểm tốt về mặt thẩm mỹ trong quá trình điều trị chỉnh nha. Để có được quyết định tốt nhất cho tình trạng răng miệng cũng như nhu cầu, khả năng của bản thân thì người chỉnh nha nên đến những nha khoa uy tín để được tư vấn qua đó sẽ có phác đồ điều trị tốt nhất.

Niềng Răng Mắc Cài Sứ Giá Bao Nhiêu
Nên Niềng Răng Mắc Cài Sứ Không ?

Niềng Răng Mắc Cài Sứ Có Mấy Loại

Hiện nay, niềng răng mắc cài sứ có 2 loại: Mắc cài sứ thường và mắc cài sứ tự buộc (mắc cài tự đóng):

  • Niềng răng mắc cài sứ thường: Đây là giải pháp cơ bản nhất trong quá trình thực hiện niềng răng, nguyên lý thực hiện cũng giống như mắc cài kim loại. Dây thun được sử dụng để ngăn dây cung trong mắc cài di chuyển so với răng. Loại này thường có nhược điểm là kém đàn hồi, không chắc chắn, dễ rơi ra trong quá trình chỉnh sửa.
  • Niềng răng mắc cài sứ tự buộc: Loại này ra đời nhằm khắc phục những hạn chế của các loại mắc cài truyền thống. Chốt tự động cải tiến thay dây thun để cố định dây cung vào giá đỡ. Vì vậy, nó tự động lướt trên toàn bộ răng để giảm đau tối đa, giúp làm sạch dễ dàng và nhanh chóng mà không cần phải buông các nút.
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Giá Bao Nhiêu 6
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Có Mấy Loại

Lý Do Nên Chọn Trung Tâm Nha Khoa Vinh An Để Niềng Răng?

Đội ngũ bác sĩ đều có chứng chỉ hành nghề và Vinh An đã hoạt động hơn 25 năm nắn chỉnh nha. Không chỉ vậy, bác sĩ tại Trung tâm Nha Khoa Vinh An với tinh thần học hỏi cao, đội ngũ bác sĩ luôn nắm bắt và cập nhập những xu thế điều trị mới, mang về phòng khám Việt nhằm tối ưu hóa các vấn đề về răng. Máy móc hiện đại nhất được nhập khẩu từ các nước lớn hàng đầu trên thế giới. Đặc biệt, trung tâm có phòng Labo nội bộ chuyên thiết kế và sản xuất các loại hàm chuyên dụng cho chỉnh nha, giúp đảm bảo kết quả và thời gian niềng răng hiệu quả nhất. Nha Khoa Vinh An hiểu rằng yếu tố tâm lý đóng vai trò quan trọng trong quá trình điều trị và hồi phục của khách hàng. Vì vậy trách nhiệm của mỗi thành viên trong đội ngũ chăm sóc khách hàng tại phòng khám là phải nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng sự thoải mái về tinh thần, niềm tin, không những phải có công nghệ độc quyền mà còn phải chăm sóc chu đáo. 

Niềng Răng Mắc Cài Sứ Giá Bao Nhiêu 9-compressed
Lý Do Nên Chọn Trung Tâm Nha Khoa Vinh An Để Niềng Răng?

Hình Ảnh Trước Và Sau Của Khách Hàng Sau Khi Niềng Răng

“Đây cũng là lần đầu tôi đến Nha khoa Vinh An để điều trị và nhờ tư vấn giúp đỡ, thực sự tôi không lời gì diễn tả về máy móc ở đây. Tất cả các thiết bị đều rất mới và được cập nhật để đáp ứng nhu cầu khách hàng”. 

Niềng Răng Mắc Cài Sứ Giá Bao Nhiêu
Hình Ảnh Trước Và Sau Của Khách Hàng Sau Khi Niềng Răng

“Thật sự thì tôi không còn để ý đến niềng răng sứ bao nhiêu tiền nữa. Tôi rất hài lòng với dịch vụ niềng răng tại nhà khoa Vinh An. Đội ngũ bác sĩ làm tôi rất yên tâm và rất thân thiện. Họ giúp tôi lên kế hoạch phù hợp với tình trạng răng miệng của tôi và tư vấn cách chăm sóc răng miệng hiệu quả. Quá trình niềng răng diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng hơn tôi mong đợi”.

Niềng Răng Mắc Cài Sứ Giá Bao Nhiêu
Hình Ảnh Trước Và Sau Của Khách Hàng Sau Khi Niềng Răng

“Riêng tôi, nha khoa Vinh An là một nơi tuyệt vời để đến để chăm sóc sức khỏe răng miệng và nha khoa. Tôi chắc chắn sẽ tiếp tục quay lại và giới thiệu cho bạn bè và người thân của mình tới đây để sử dụng dịch vụ tuyệt vời của họ”.

Niềng Răng Mắc Cài Sứ Giá Bao Nhiêu
Hình Ảnh Trước Và Sau Của Khách Hàng Sau Khi Niềng Răng

————————

Trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An

Địa chỉ: 438 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM

Hotline: 1800 6359

Zalo/Di động: 0988 571 071 (Ngoài giờ)

Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoavinhan

Email: cskh.vinhan@gmail.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *