1800 6359

Trụ Implant Của Pháp Có Mấy Loại? Có Tốt Không Và Chi Phí

Các dòng trụ Implant của Phápa-phap-9

Bạn đang không biết nên dùng loại Implant của nước nào? Các loại trụ Implant của Pháp có thể là sự lựa chọn phù hợp đối với bạn. Các loại trụ đến từ Pháp đều được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến. Do đó, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng của các loại trụ này. Vậy đâu là những yếu tố tạo nên sự khác biệt? Trụ Implant của Pháp có mấy loại? Hãy cùng trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Đặc Điểm Chung Trụ Implant Của Pháp

Cấy ghép Implant là một trong những phương pháp thay thế răng bị mất phổ biến hiện nay. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại trụ Implant Pháp, mỗi loại có ưu nhược điểm riêng biệt. Tuy nhiên, các dòng trụ này đều có những đặc điểm chung sau đây

 1. Trụ Implant Pháp chế tác từ vật liệu Titanium 

Hầu hết các loại trụ Implant Pháp được chế tác từ Titanium, loại vật liệu rất phổ biến trong ngành y tế. Đây là loại vật liệu không gây dị ứng và có tính năng chống lại sự ăn mòn. Với đặc điểm nổi bật này trụ Implant Pháp có tuổi thọ từ 10 đến 20 năm trở lên nếu chăm sóc đúng cách. 

 1. Đảm bảo chức năng thay thế như chân răng thật

Được thiết kế dưới dạng trụ hoặc đinh ốc, với bề mặt được xử lý đặc biệt nên có khả năng tích hợp tốt với xương hàm. Ngoài ra, trụ Implant còn đóng vai trò là bệ đỡ vững chắc cho thân răng sứ. Đồng thời hỗ trợ trong quá trình ăn nhai, giúp ngăn chặn tình trạng tiêu xương.

Trụ Implant Của Pháp Có Mấy Loại? Có Tốt Không Và Chi Phí
Đặc Điểm Chung Trụ Implant Đến Từ Pháp

Trụ Implant Của Pháp Có Tốt Không?

Dưới đây là những lý do tại sao trụ Implant của Pháp được xem là tốt và phù hợp cho nhiều trường hợp mất răng:

 • Cấy ghép an toàn, hiệu quả: Các loại trụ Implant đến từ Pháp đều làm từ Titanium. Ưu điểm của chất liệu này là vô cùng lành tính, không gây kích ứng. Do đó, cấy ghép các loại trụ này sẽ đảm bảo được an toàn và hiệu quả.
 • Phù hợp cho tất cả trường hợp mất răng: Dòng trụ này phù hợp cho nhiều trường hợp mất răng khác nhau. Nhờ vào các kỹ thuật tiên tiến, trụ Implant Pháp có thể tùy chỉnh để phù hợp với từng trường hợp cụ thể, đảm bảo kết quả phục hình tốt.
 • Kết quả phục hình tốt: Trụ Implant Pháp có kết quả phục hình tốt. Nhờ vào khả năng đồng nhất với răng thật, trụ Implant Pháp giúp duy trì cấu trúc hàm. Từ đó giúp giảm thiểu nguy cơ tiêu xương và tăng tuổi thọ cho trụ Implant.
 • Tuổi thọ cao: Các loại trụ Implant đến từ Pháp được chế tác từ Titanium, giúp đảm bảo tuổi thọ cao cho trụ Implant. Chúng có khả năng chịu lực tốt, kháng khuẩn, giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng và các vấn đề liên quan. Do đó, trụ có thể kéo dài tuổi thọ lên đến 20-30 năm hoặc hơn nếu được chăm sóc đúng cách.

Xem thêm: Nên Lựa Chọn Trồng Răng Sứ Hay Implant?

Trụ Implant Của Pháp Có Mấy Loại? Có Tốt Không Và Chi Phí
Các Loại Trụ Implant Đến Từ Pháp Phù Hợp Cho Tất Cả Các Trường Hợp Mất Răng

Những Yếu Tố Tạo Nên Sự Khác Biệt Dòng Trụ Implant Của Pháp

Hầu hết các loại trụ Implant Pháp hiện nay có ngoại hình và thành phần cấu tạo tương tự nhau, vì vậy, việc nhận diện chúng chỉ bằng mắt thường là không hề dễ dàng. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, sự khác biệt giữa các dòng trụ Implant Pháp thường nằm ở công nghệ xử lý bề mặt trụ, đường kính, độ lõm của nhịp ren xoắn trên trụ, và công nghệ xử lý vùng đỉnh trụ Implant.

Công Nghệ Xử Lý Bề Mặt Trụ

Công nghệ xử lý bề mặt trụ Implant của Pháp gồm hai loại chính:

 1. Công nghệ xử lý thủy phân axit (EA): Bề mặt trụ Implant được nhúng qua một loại axit đặc biệt để tạo ra bề mặt thô ráp. Quá trình này giúp các tế bào xương có thể dễ dàng bám vào. Từ đó tăng cường khả năng tích hợp và ổn định của Implant.
 2. Công nghệ xử lý SLA: Bề mặt Implant được xử lý bằng công nghệ SLA có khả năng dẫn tạo xương. Điều này giúp trụ Implant tích hợp với xương nhanh chóng hơn và đạt được vị trí ổn định lâu dài hơn.
Trụ Implant Của Pháp Có Mấy Loại? Có Tốt Không Và Chi Phí
Công Nghệ Xử Lý Bề Mặt Trụ

Công Nghệ Xử Lý Vùng Cổ

Có 3 dạng công nghệ xử lý vùng cổ trụ Implant. Các công nghệ này giúp cải thiện chất lượng và hiệu quả của trụ trong quá trình cấy ghép. 

 1. Công nghệ xử lý bằng vi ren: Công nghệ này tạo ra lớp vi ren dày đặc, giúp tăng diện tích tiếp xúc với xương và giảm kẽ hở giữa trụ và xương.
 2. Công nghệ xử lý bằng laser: Laser được sử dụng để tạo ra nhiều đảo vi lưu và đảo tế bào trên bề mặt trụ, tạo cơ hội cho xương hàm và lợi bám chặt vào trụ Implant.
 3. Công nghệ xử lý bằng platform switching: Công nghệ này giúp kích thích phát triển tế bào xương. Đồng thời, công nghệ này con đảm bảo ổn định và phân tán lực nhai đều lên toàn bộ trụ Implant. Hiện nay, đây được coi là công nghệ kháng tiêu hiệu quả nhất.
Trụ Implant Của Pháp Có Mấy Loại? Có Tốt Không Và Chi Phí
Công Nghệ Xử Lý Vùng Cổ

Kích Thước Trụ Implant

Các trụ Implant Pháp của các hãng khác nhau thường có sự chênh lệch về kích thước. Đồng thời, ngay cả trong cùng một thương hiệu, các trụ Implant cũng có những kích cỡ khác nhau, được thiết kế để phù hợp với từng vị trí răng trên cung hàm. Điều này cho phép nha sĩ có thể lựa chọn trụ Implant phù hợp cho từng trường hợp điều trị. Việc lựa chọn trụ Implant có kích thước phù hợp là một yếu tố quan trọng để đạt được kết quả tốt nhất trong quá trình phục hồi răng bằng Implant.

Trụ Implant Có Tốt Không Và Chi Phí
Kích Thước Trụ Implant

Khả Năng Chịu Lực

Khả năng chịu lực của trụ implant được đánh giá khác nhau tùy vào từng hãng sản xuất. Tuy nhiên, nếu kết hợp thành phần sinh học vào trụ Implant, khả năng chịu lực sẽ được cải thiện. Điều này bởi vì thành phần sinh học giúp kích thích quá trình tích hợp xương nhanh chóng và hiệu quả hơn, tăng cường khả năng chịu lực của trụ.

Trụ Implant Của Pháp Có Mấy Loại? Có Tốt Không Và Chi Phí
Khả Năng Chịu Lực

Khả Năng Tích Hợp Xương

Khả năng tích hợp xương nhanh hay chậm phụ thuộc vào công nghệ sản xuất, cấu trúc bề mặt và đặc điểm cấu trúc của từng loại trụ. Thông thường, trụ Implant cần khoảng 3 tháng để xương tích hợp hoàn toàn. Tuy nhiên, trụ sử dụng công nghệ xử lý bề mặt SLA có thể rút ngắn thời gian tích hợp xương xuống còn khoảng 1,5 tháng.

Trụ Implant Của Pháp Có Mấy Loại? Có Tốt Không Và Chi Phí
Khả Năng Tích Hợp Xương

Các Dòng Trụ Implant Của Pháp Phổ Biến Hiện Nay

Trụ Implant Pháp được chế tạo bởi các cơ sở sản xuất vật liệu Nha khoa có kinh nghiệm hơn 30 năm tại Pháp. Hiện nay, trên thị trường Việt Nam, có tổng cộng 6 dòng trụ Implant Pháp được lưu hành chính thức. Các dòng trụ này được đánh giá cao về chất lượng, độ bền, tính ổn định và khả năng tích hợp với các bước điều trị nha khoa hiện đại. Chúng đáp ứng được nhu cầu điều trị Implant đa dạng của khách hàng, từ những trường hợp đơn giản đến phức tạp, đồng thời đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình phục hồi răng.

Dòng Implant Tekka Pháp

Tekka Implant là một trong những dòng trụ đến từ Pháp có thiết kế đặc biệt với các tính năng vượt trội như hệ thống xoay xoắn để cải thiện khả năng tích hợp xương và khả năng chịu lực tốt. Công nghệ chống xoắn này giúp trụ Implant Tekka Pháp đặc biệt phù hợp với việc cấy ghép cho các khách hàng có xương hàm yếu hoặc không đồng đều. Ngoài ra, dòng trụ Implant Tekka còn được thiết kế với độ bám dính cao giúp trụ Implant kết hợp tốt với xương và nước bọt.

Trụ Implant Của Pháp Có Mấy Loại? Có Tốt Không Và Chi Phí
Implant Tekka Pháp

Dòng Implant ETK Pháp

ETK là một trong những dòng trụ Implant đến từ Pháp được phát triển để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng. Trụ Implant ETK Pháp được thiết kế với chất liệu Titan, giúp cải thiện tốc độ hàn xương và đảm bảo sự ổn định. Dòng trụ Implant ETK còn được thiết kế với khả năng chịu lực tốt, đảm bảo trụ Implant có thể hoạt động như chân răng thật.

Trụ Implant Của Pháp Có Mấy Loại? Có Tốt Không Và Chi Phí
Implant ETK Pháp

Dòng Implant Anthogyr Pháp

Trụ Implant Anthogyr được thiết kế với hệ thống xoay xoắn đặc biệt giúp cải thiện độ bám dính và tích hợp của trụ. Đường kính của trụ Anthogyr Pháp từ 3,5mm đến 5mm, chiều dài từ 8mm đến 16mm, đáp ứng các yêu cầu phục hồi răng khác nhau. Trụ Anthogyr Pháp thường được sử dụng để thay thế từ 1 đến 3 răng.

Trụ Implant Của Pháp Có Mấy Loại? Có Tốt Không Và Chi Phí
Implant Anthogyr Pháp

Dòng Implant Của Pháp: Brat

Brat là một trong những dòng trụ Implant được phát triển nhằm giúp tăng độ bám dính của trụ Implant với xương. Với một số tính năng đặc biệt như cấu trúc vòng đệm và khả năng chống xoắn, trụ Implant Brat đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Dòng trụ Implant Brat còn có khả năng tích hợp xương tốt và được thiết kế với kích thước và hình dạng phù hợp cho từng trường hợp.

Trụ Implant Của Pháp Có Mấy Loại? Có Tốt Không Và Chi Phí
Implant Brat Pháp

Dòng Implant Kontact Pháp

Implant Kontact Pháp được thiết kế với hệ thống cổ đặc biệt. Điều này giúp tăng độ bền và tích hợp của trụ Implant trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, với kích thước trụ linh hoạt và khả năng tích hợp xương tốt, trụ được sử dụng rộng rãi trong các phương pháp phục hình răng.

Trụ Implant Của Pháp Có Mấy Loại? Có Tốt Không Và Chi Phí
Implant Kontact Pháp

Dòng Implant Của Pháp: Global D In-Kone

Global D In-Kone được ra mắt từ năm 1998. Một điểm nổi bật của Global D In-Kone là công nghệ kết hợp một phần tử quay đặc biệt, được thiết kế để tạo ra sự chắc chắn và ổn định khi cấy ghép. Các kích thước khác nhau của Global D In-Kone cũng cho phép các bác sĩ nha khoa lựa chọn loại Implant phù hợp với từng trường hợp.

Trụ Implant Của Pháp Có Mấy Loại? Có Tốt Không Và Chi Phí
Implant Global D In-Kone

Chi Phí Trồng Răng Implant Của Pháp Là Bao Nhiêu?

Chi phí trồng răng Implant phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, giá trồng răng Implant có thể cao hơn so với một số loại Implant khác. Giá trung bình cho một trụ Implant đến từ Pháp có thể dao động khoảng 26 đến 52 triệu đồng. Đây chỉ là mức giá mang tính chất tham khảo, để có thông tin chính xác bạn cần đến nha khoa để thăm khám và tư vấn

Trụ Implant Của Pháp Có Mấy Loại? Có Tốt Không Và Chi Phí
Chi Phí Trồng Răng Implant Của Pháp Là Bao Nhiêu?

Trung Tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An – Trung Tâm Nha Khoa Trồng Răng Implant Uy Tín Tp.Hcm

Trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An là một địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chất lượng tại Tân Bình, TPHCM. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trung tâm cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ Implant chất lượng, an toàn và hiệu quả. Hơn nữa, trung tâm cũng cam kết tuân thủ tiêu chí vô trùng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế để đảm bảo sức khỏe của khách hàng. Do đó, khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn Vinh An là nơi để phục hình răng. 

Xem thêm: Review Nha Khoa Tân Bình Uy Tín Với Kinh Nghiệm Hơn 18 Năm

Trụ Implant Của Pháp Có Mấy Loại? Có Tốt Không Và Chi Phí
Trung Tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An – Trung Tâm Nha Khoa Trồng Răng Implant Uy Tín Tp.Hcm

Hình Ảnh Và Review Thực Tế Khách Hàng Đã Trồng Răng Implant Tại Trung Tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An 

Trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An cam kết dịch vụ chất lượng và an toàn. Khách hàng đa số đều hài lòng với trình độ bác sĩ và nhiệt tình của nhân viên. Họ cũng đánh giá cao hệ thống vô trùng tại trung tâm.

Xem thêm: Review Nha Khoa Vinh An – Nha Khoa Hoàng Văn Thụ, Tân Bình Uy Tín 18 Năm

Trụ Implant Của Pháp Có Mấy Loại? Có Tốt Không Và Chi Phí
Hình Ảnh Trước Và Sau Khi Trồng Răng Implant Tại Trung Tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An

“Bác sĩ Ninh đã làm cô cảm thấy hài lòng và yên tâm. Đội ngũ nhân viên làm việc rất chuyên nghiệp và tận tâm. Răng của cô bây giờ trông rất đẹp.”

Trụ Implant Của Pháp Có Mấy Loại? Có Tốt Không Và Chi Phí
Hình Ảnh Trước Và Sau Khi Trồng Răng Implant Tại Trung Tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An

Sau khi trồng răng Implant tại Vinh An, chị Thúy Vy cho biết: Trước đó, chị đã mất 4 răng hàm trên liên tiếp. Nhờ giới thiệu từ người quen, chị đã quyết định đến nha khoa Vinh An. Kết quả sau phẫu thuật là chị có một hàm răng đẹp và khả năng ăn nhai tốt. Bác sĩ đã thực hiện phẫu thuật nhẹ nhàng. Đội ngũ nhân viên luôn hỏi thăm chị trong suốt quá trình phục hình. Chị rất cảm kích và biết ơn Vinh An đã giúp chị tái tạo lại nụ cười tự tin.

Trụ Implant Của Pháp Có Mấy Loại? Có Tốt Không Và Chi Phí
Hình Ảnh Trước Và Sau Khi Trồng Răng Implant Tại Trung Tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An

—————————————–

Trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An

Địa chỉ: 438 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM

Hotline: 1800 6359

Zalo/Di động: 0988 571 071 (Ngoài giờ)

Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoavinhan

Email: cskh.vinhan@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *