1800 6359

Top 5 Loại Trụ Implant Của Pháp? Ưu Điểm Và Chi phí

Các dòng trụ Implant của Phápa-phap-9

Bạn đang không biết nên dùng loại Implant của nước nào? Các loại trụ Implant của Pháp có thể là sự lựa chọn phù hợp đối với bạn. Các loại trụ đến từ Pháp đều được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến. Do đó, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng của các loại trụ này. Vậy đâu là những yếu tố tạo nên sự khác biệt? Trụ Implant của Pháp có mấy loại? Hãy cùng trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Trụ Implant Pháp Có Xuất Xứ Từ Đâu?

Trụ Implant Pháp là một trong những công nghệ nha khoa tiên tiến nhất hiện nay. Nhưng liệu trụ Implant Pháp có tốt không? Trụ Implant Pháp được phát triển và sản xuất tại Pháp, một trong những quốc gia dẫn đầu trong lĩnh vực nha khoa. Với công nghệ tiên tiến và quy trình sản xuất nghiêm ngặt, trụ Implant Pháp được đánh giá cao về chất lượng. Và hiệu quả trong việc thay thế răng thất bại. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi trụ Implant Pháp trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều bác sĩ nha khoa và khách hàng trên toàn thế giới. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế răng thất bại, trụ Implant Pháp sẽ là một lựa chọn lý tưởng.

implant-cua-phap
Trụ implant Pháp là một trong những công nghệ nha khoa tiên tiến nhất hiện nay.

Đặc điểm chung trụ Implant của Pháp

Cấy ghép Implant là một trong những phương pháp thay thế răng bị mất phổ biến hiện nay. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại trụ Implant Pháp, mỗi loại có ưu nhược điểm riêng biệt. Tuy nhiên, các dòng trụ này đều có những đặc điểm chung sau đây:

  • Chế tác từ vật liệu Titanium: Hầu hết các loại trụ Implant Pháp được chế tác từ Titanium, loại vật liệu rất phổ biến trong ngành y tế. Đây là loại vật liệu không gây dị ứng và có tính năng chống lại sự ăn mòn. Với đặc điểm nổi bật này trụ Implant Pháp có tuổi thọ từ 10 đến 20 năm trở lên nếu chăm sóc đúng cách.
  • Đảm bảo chức năng thay thế như chân răng thật: Được thiết kế dưới dạng trụ hoặc đinh ốc. Với bề mặt được xử lý đặc biệt nên có khả năng tích hợp tốt với xương hàm. Ngoài ra, trụ Implant còn đóng vai trò là bệ đỡ vững chắc cho thân răng sứ. Đồng thời hỗ trợ trong quá trình ăn nhai, giúp ngăn chặn tình trạng tiêu xương.
Trụ Implant Của Pháp Có Mấy Loại? Có Tốt Không Và Chi Phí
Đặc Điểm Chung Trụ Implant Đến Từ Pháp

Những Yếu Tố Tạo Nên Sự Khác Biệt Dòng Trụ Implant Của Pháp

Hầu hết các loại trụ Implant Pháp hiện nay có ngoại hình và thành phần cấu tạo tương tự nhau, vì vậy, việc nhận diện chúng chỉ bằng mắt thường là không hề dễ dàng. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, sự khác biệt giữa các dòng trụ Implant Pháp thường nằm ở:

  • Công Nghệ Xử Lý Bề Mặt Trụ: Công nghệ tiên tiến giúp tạo liên kết vững chắc giữa trụ và xương hàm, mang lại sự ổn định cần thiết cho răng thay thế.
  • Công Nghệ Xử Lý Vùng Cổ: Việc áp dụng công nghệ xử lý vùng cổ tối ưu hóa tích hợp giữa trụ và các thành phần khác, đảm bảo sự cân đối và ổn định.
  • Kích Thước Đa Dạng: Dòng trụ cung cấp sự đa dạng về kích thước, phù hợp với nhiều tình huống và yêu cầu khác nhau.
  • Khả Năng Chịu Lực: Thiết kế đảm bảo dòng trụ có khả năng chịu áp lực từ nhai cắn hàng ngày, đảm bảo tính chức năng và bền vững.
Trụ Implant Của Pháp Có Mấy Loại? Có Tốt Không Và Chi Phí
Công Nghệ Xử Lý Bề Mặt Trụ

Trụ Implant Của Pháp Có Tốt Không?

Dưới đây là những lý do tại sao trụ Implant của Pháp được xem là tốt và phù hợp cho nhiều trường hợp mất răng:

  • Cấy ghép an toàn, hiệu quả: Các loại trụ Implant đến từ Pháp đều làm từ Titanium. Ưu điểm của chất liệu này là vô cùng lành tính, không gây kích ứng. Do đó, cấy ghép các loại trụ này sẽ đảm bảo được an toàn và hiệu quả.
  • Phù hợp cho tất cả trường hợp mất răng: Dòng trụ này phù hợp cho nhiều trường hợp mất răng khác nhau. Nhờ vào các kỹ thuật tiên tiến, trụ Implant Pháp có thể tùy chỉnh để phù hợp với từng trường hợp cụ thể, đảm bảo kết quả phục hình tốt.
  • Kết quả phục hình tốt: Trụ Implant Pháp có kết quả phục hình tốt. Nhờ vào khả năng đồng nhất với răng thật, trụ Implant Pháp giúp duy trì cấu trúc hàm. Từ đó giúp giảm thiểu nguy cơ tiêu xương và tăng tuổi thọ cho trụ Implant.
  • Tuổi thọ cao: Các loại trụ Implant đến từ Pháp được chế tác từ Titanium, giúp đảm bảo tuổi thọ cho trụ Implant. Chúng có khả năng chịu lực tốt, kháng khuẩn, giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng và các vấn đề liên quan. Do đó, trụ có thể kéo dài tuổi thọ lên đến 20-30 năm hoặc hơn nếu được chăm sóc đúng cách.
Trụ Implant Của Pháp Có Mấy Loại? Có Tốt Không Và Chi Phí
Các Loại Trụ Implant Đến Từ Pháp Phù Hợp Cho Tất Cả Các Trường Hợp Mất Răng

Thời Gian Tích Hợp Xương Của Trụ Implant Pháp Là Bao Lâu?

Thời gian tích hợp xương của Trụ Implant Pháp là một trong những yếu tố quan trọng trong quá trình cấy ghép Implant. Thời gian này thông thường kéo dài từ 3-6 tháng, tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Trong suốt thời gian tích hợp, xương sẽ liên kết chặt chẽ với Implant. Tạo ra một nền móng vững chắc cho các loại nha khoa sau này. Để đạt được kết quả tốt nhất, khách hàng cần tuân thủ các chỉ định của bác sĩ. Và chăm sóc răng miệng đúng cách trong suốt quá trình phục hồi.

Trụ Implant Của Pháp Có Mấy Loại? Có Tốt Không Và Chi Phí
Khả Năng Chịu Lực

6 Loại Trụ Implant Của Pháp Phổ Biến Hiện Nay

Trụ Implant Pháp được chế tạo bởi các cơ sở sản xuất vật liệu Nha khoa có kinh nghiệm hơn 30 năm tại Pháp. Trên thị trường Việt Nam hiện có 6 dòng trụ Implant Pháp được lưu hành chính thức. Các dòng trụ này được đánh giá cao về chất lượng, độ bền, tính ổn định và khả năng tích hợp với các bước điều trị nha khoa hiện đại. Đáp ứng được nhu cầu điều trị Implant đa dạng của khách hàng. Từ những trường hợp đơn giản đến phức tạp. Đồng thời đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình phục hồi răng.

Dòng Implant Tekka Pháp

Tekka Implant là một trong những dòng trụ đến từ Pháp. Có thiết kế đặc biệt với các tính năng vượt trội như: hệ thống xoay xoắn để cải thiện khả năng tích hợp xương và khả năng chịu lực tốt. Công nghệ chống xoắn giúp trụ Implant Tekka Pháp đặc biệt phù hợp với cấy ghép cho các khách hàng có xương hàm yếu hoặc không đồng đều. Ngoài ra, dòng trụ Implant Tekka còn được thiết kế với độ bám dính cao giúp trụ Implant kết hợp tốt với xương.

Trụ Implant Của Pháp Có Mấy Loại? Có Tốt Không Và Chi Phí
Implant Tekka Pháp

Dòng Implant ETK Pháp

ETK là một trong những dòng trụ Implant đến từ Pháp được phát triển để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng. Trụ Implant ETK Pháp được thiết kế với chất liệu Titan. Giúp cải thiện tốc độ hàn xương và đảm bảo sự ổn định. Dòng trụ Implant ETK còn được thiết kế với khả năng chịu lực tốt. Đảm bảo trụ Implant có thể hoạt động như chân răng thật.

Trụ Implant Của Pháp Có Mấy Loại? Có Tốt Không Và Chi Phí
Implant ETK Pháp

Dòng Implant Anthogyr Pháp

Trụ Implant Anthogyr được thiết kế với hệ thống xoay xoắn đặc biệt giúp cải thiện độ bám dính và tích hợp của trụ. Đường kính của trụ Anthogyr Pháp từ 3,5mm đến 5mm, chiều dài từ 8mm đến 16mm. Nhờ vậy đáp ứng các yêu cầu phục hồi răng khác nhau. Trụ Anthogyr Pháp thường được sử dụng để thay thế từ 1 đến 3 răng.

Trụ Implant Của Pháp Có Mấy Loại? Có Tốt Không Và Chi Phí
Implant Anthogyr Pháp

Dòng Implant Của Pháp: Brat

Brat là một trong những dòng trụ Implant được phát triển nhằm giúp tăng độ bám dính của trụ Implant với xương. Với một số tính năng đặc biệt như cấu trúc vòng đệm và khả năng chống xoắn. Trụ Implant Brat là một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Dòng trụ Implant Brat còn có khả năng tích hợp xương tốt. Và được thiết kế với kích thước và hình dạng phù hợp cho từng trường hợp.

Trụ Implant Của Pháp Có Mấy Loại? Có Tốt Không Và Chi Phí
Implant Brat Pháp

 

Dòng Implant Của Pháp: Global D In-Kone

Global D In-Kone được ra mắt từ năm 1998. Một điểm nổi bật của Global D In-Kone là công nghệ kết hợp một phần tử quay đặc biệt. Trụ được thiết kế để tạo ra sự chắc chắn và ổn định khi cấy ghép. Các kích thước khác nhau của Global D In-Kone cũng cho phép các bác sĩ nha khoa lựa chọn loại Implant phù hợp với từng trường hợp.

Trụ Implant Của Pháp Có Mấy Loại? Có Tốt Không Và Chi Phí
Implant Global D In-Kone

Chi Phí Trồng Răng Implant Của Pháp Là Bao Nhiêu?

Cấy Implant giá bao nhiêu là câu hỏi của nhiều khách hàng, và câu trả lời là: Chi phí trồng răng Implant phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, giá trồng răng Implant có thể cao hơn so với một số loại Implant khác. Giá trung bình cho một trụ Implant đến từ Pháp có thể dao động khoảng 26 đến 52 triệu đồng. Đây chỉ là mức giá Implant mang tính chất tham khảo, để có thông tin chính xác cần đến nha khoa Implant để thăm khám và tư vấn

Trụ Implant Của Pháp Có Mấy Loại? Có Tốt Không Và Chi Phí
Chi Phí Trồng Răng Implant Của Pháp Là Bao Nhiêu?

Trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An – Trung tâm Nha Khoa trồng răng Implant Uy Tín TP.HCM

Trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An là một trong những địa chỉ được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ trồng răng Implant tại Việt Nam. Sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại cùng phương pháp trồng răng Implant tiên tiến. Vinh An cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Tại trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An, chúng tôi cam kết sử dụng các thương hiệu trụ Implant có chất lượng cao cấp và uy tín hàng đầu trên thế giới. Các dòng trụ thương hiệu lớn đã được kiểm chứng và tin dùng trong nhiều năm qua. Chúng tôi còn áp dụng chế độ bảo hành vĩnh viễn đối với dịch vụ trồng răng Implant. Trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An hoàn toàn tự tin với chất lượng nguyên vật liệu và dịch vụ mang đến cho khách hàng. Vì thế, đã có hơn 5.000 ca phẫu thuật cấy răng Implant thực hiện thành công trong thời gian qua.

Xem thêm: Nha Khoa Tân Bình

Trụ Implant Của Pháp Có Mấy Loại? Có Tốt Không Và Chi Phí
Trung Tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An – Trung Tâm Nha Khoa Trồng Răng Implant Uy Tín Tp.Hcm

Hình Ảnh Và Review Thực Tế Khách Hàng Đã Trồng Răng Implant Tại Trung Tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An 

Trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An đã trở thành địa chỉ quen thuộc của nhiều người khi có nhu cầu cấy ghép implant giả. Sau quá trình điều trị tại đây, nhiều khách hàng đã chia sẻ những đánh giá tích cực về chất lượng dịch vụ và kết quả điều trị của trung tâm. Ngoài ra, khách hàng cũng đánh giá cao về không gian, trang thiết bị. Và phong cách phục vụ của Trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An. Đây là một không gian sạch đẹp, tiện nghi và được thiết kế để mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Implant của pháp
Trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An đã trở thành địa chỉ quen thuộc của nhiều người khi có nhu cầu cấy ghép implant giả.

Chị Vy chia sẻ: “Dịch vụ quá tốt luôn. Tiếp đón khách rất chu đáo từ bảo vệ đến lễ tân. Bác sĩ rất tận tình tư vấn cho khách hàng, làm nhẹ nhàng. Nói chung về chất lượng dịch vụ thì rất tốt và phòng ốc sạch đẹp, thiết bị hiện đại. Điều trị về các bạn nhân viên gọi chăm sóc dặn dò uống thuốc rất chuyên nghiệp.”

Implant của pháp
Hình Ảnh Và Review Thực Tế Khách Hàng Đã Trồng Răng Implant Tại Trung Tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An

Cô Vy:  “Uy tín. Phòng khám ở Nha Khoa Tân Bình khá là sạch sẽ, nhân viên chăm sóc khách hàng rất nhiệt tình. Nha sĩ làm răng sứ cho tôi rất tỉ mỉ và còn nói chuyện với khách hàng để giải tỏa căng thẳng. Sau khoảng 1 tuần còn gọi điện hỏi thăm và nhắc tái khám khi có lịch. Tôi rất hài lòng khi làm răng sứ tại nha khoa Vinh An”

Implant của pháp
Hình Ảnh Và Review Thực Tế Khách Hàng Đã Trồng Răng Implant Tại Trung Tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An

Chú Thanh chia sẻ: “Phòng khám rất đẹp mắt. Mọi thứ đều rất sạch sẽ, tinh tươm. Mình khá ấn tượng với cách làm việc của các bác sĩ, rất chuyên nghiệp. Các máy nha đều sạch sẽ và rất mới. Khâu làm việc cũng rất nhanh nhẹn, tốt. Giá cả ở Trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An khá phải chăng. Và chất lượng thì khỏi bàn vì họ làm việc không phải vì đồng tiền.”

Implant của pháp
Hình Ảnh Và Review Thực Tế Khách Hàng Đã Trồng Răng Implant Tại Trung Tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An

—————————————–

Trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An

Địa chỉ: 438 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM

Hotline: 1800 6359

Zalo/Di động: 0988 571 071 (Ngoài giờ)

Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoavinhan

Email: cskh.vinhan@gmail.com